2 củ khoai lang bao nhiêu calo? Củ khoai lang chứa 85 calo/100g và một số thành phần dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người quan tâm tới củ khoai lang chứa bao nhiêu calo? Từ đó, có thể lên một kế hoạch giảm cân hiệu quả hơn với khoai lang. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau giải đáp câu hỏi ngay bên dưới nhé.

2 củ khoai lang bao nhiêu calo?

Giá trị dinh dưỡng trong mỗi 100g khoai lang chứa 85 calo và một số thành phần khác như: Natri, Kali, Cacbohydrat, Protein giúp cơ thể được no lâu hơn và hấp thụ chất béo không cần thiết trong cơ thể.

Nhờ vào những thông tin trên thì chúng ta đã có thể giải đáp được 2 củ khoai lang chứa bao nhiêu calo? Và có thể lên được một kế hoạch giảm cân tuyệt vời với khoai lang giúp nhanh chóng hoàn thành mong muốn bấy lâu.

Thông tin dinh dưỡng của khoai lang

Sau khi biết được lượng calo của mỗi củ khoai lang thì các bạn đã có thể tự tin hơn trong quá trình giảm cân của mình. Nhưng để có một kế hoạch hiệu quả hơn thì chúng ta cần phải nắm hết các thông tin dinh dưỡng của khai lang.

Giá trị dinh dưỡng 100 g
Calo (kcal) 85
Lipid 0,1 g
Chất béo bão hoà 0 g
Chất béo không bão hòa đa 0 g
Chất béo không bão hòa đơn 0 g
Cholesterol 0 mg
Natri 55 mg
Kali 337 mg
Cacbohydrat 20 g
Chất xơ 3 g
Đường thực phẩm 4,2 g
Protein 1,6 g
Vitamin A14.187 IUVitamin C2,4 mg
Canxi30 mgSắt0,6 mg
Vitamin D0 IUVitamin B60,2 mg
Vitamin B120 µgMagie25 mg
Bạn đang đọc bài viết 2 củ khoai lang chứa bao nhiêu calo? tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết trên website Vẽ Nên Cá Tính