Mỗi năm đến mùa hè là mom lại cuống cuồng hỏi han xem loại bỉm nào vừa mỏng vừa rẻ mà lại đỡ bí dành cho bé. Hôm nay em tạo topic để mom bình chọn nhé. Mọi người góp ý ở dưới cmt nha.

1. Yubest – Yiying – Mijuku

Tóm lại là bỉm nội địa Trung. Từ 2019 bắt đầu có mặt ở thị trường bỉm Việt Nam và nó thực sự trở nên phổ biến cực kỳ nhanh chóng. Giá thành rẻ, mỏng hơn bất kỳ loại bỉm nào từng có mặt trên thị trường cùng khả năng thấm hút tạm ổn được xem là ưu thế của những dòng bỉm này. Sau ngần ấy thời gian cũng chưa có phản hồi quá tiêu cực về chúng. Hầu hết đều được nhập chính ngạch, thuế má đầy đủ nha. Nhưng mom đừng tin câu quảng cáo hàng triệu người dùng trên mạng thương mại điện tử Trung Quốc – xạo đó. Em check rồi. Mà loại này thích hợp dùng ban ngày và mom phải xác định tốc độ thay tương đối nhanh (2-4 tiếng/miếng). Do đó tưởng giá rẻ nhưng thực ra với tốc độ thay như thế này thì cũng tương đương các dòng đắt tiền thôi ạ.

2. Moony

Thương hiệu nổi tiếng quen thuộc nên em không cần giới thiệu nhiều. Mặc dù thực tế ra mà nói Moony vẫn thuộc dạng dày hơn các loại mỏng nhất hiện nay nhưng an toàn và khả năng thấm hút thì mom khỏi cần lo nghĩ luôn. Giá cũng hơi bị đau ví đó.

3. Bỉm Enblandc

Bỉm này được quảng cáo là bỉm nội địa Hàn với độ mỏng 2mm, giá khá cao, hơn 340k/bịch với số miếng ít hơn hẳn các loại bỉm quen thuộc như Moony hay Merries nên thực ra cũng ngang giá nhau cả. Loại này em chưa thử, mới thấy quảng cáo thôi.

4. Momo Rabbit

Loại bỉm này cũng từng trở thành cơn sốt một thời gian nhưng giá chát nên thực ra có nhiều lựa chọn tốt hơn trong cùng khoảng tiền. Hiện vẫn còn nhiều mom sử dụng chủ yếu là vì bé hợp :v 

5. Goldgi

Loại bỉm này mới ra mắt tại Việt Nam năm 2018, được nhiều bên giới thiệu là bỉm nội địa Nhật nhưng không phải đâu, nó là bỉm được đặt hàng nghiên cứu & sản xuất tại Nhật nhưng không bán ở thị trường Nhật mà chỉ bán ở thị trường Việt Nam thôi. Chất lượng tiêu chuẩn Nhật đó. Các loại bỉm khác bán đại trà thì loại này công ty theo hình thức bán điểm nên mua cửa hàng đôi khi hơi khó. Cũng mỏng, mịn, mềm nhưng giá cũng khá cao đó.

Mom còn thấy bỉm nào nữa thì cmt chia sẻ nha. 

Bạn đang đọc bài viết 5 loại bỉm mỏng nhất – rẻ nhất cho mùa hè tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết trên website Vẽ Nên Cá Tính