50g yến mạch bao nhiêu calo? 50g yến mạch chứa 174 calo và một số thành phần dinh dưỡng khác như: chất xơ, protein, vitamin, và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Trong thời gian gần đây, nhiều nhiều quan tâm 50g yến mạch bao nhiêu calo? Để tìm hiểu lượng calo cho mỗi loại thực phẩm để lên cho mình kế hoạch giảm cân hiệu quả hơn. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau giải đáp câu hỏi ngay bên dưới nhé.

50g yến mạch bao nhiêu calo?

50g yến mạch chứa 174 calo và 2.5 g chất xơ, 7.5 g protein, 0.3 mg vitamin B1, 0.7 mg vitamin B2, 53 mg canxi cùng nhiều khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể. Với lượng dinh dưỡng đến từ yến mạch có thể cung cấp năng lượng cần thiết để cơ thể hoạt động một cách ổn định.

Nhờ vào những thông tin trên thì các bạn đã có thể giải đáp được câu hỏi 50g yến mạch chứa bao nhiêu calo? Từ đó, có thể lên một kế hoạch giảm cân hiệu quả với yến mạch.

Các món ăn giảm cân từ yến mạch

Sau khi nắm được các thông tin dinh dưỡng từ yến mạch thì chúng ta cần lên kế hoạch để giảm cân hiệu quả hơn với yến mạch. Vậy nên, dưới đây là một số món ăn được làm từ yến mạch giúp giảm cân hiệu quả mà các bạn nên tham khảo và đưa vào trong kế hoạch giảm cân của mình:

Cháo yến mạch

Với một bát cháo yến mạch mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết và giúp no lâu hơn. Từ đó, sẽ hạn chế được lượng calo nạp vào cơ thể và nhanh chóng đạt được mong muốn giảm cân của mình.

Để món cháo yến mạch phát huy được công dụng hiệu quả thì các bạn nên ăn vào mỗi sáng kế hợp với một quả trứng luộc hoặc một quả táo để không bị ngấy.

Thức uống yến mạch

Để không khiến bạn bỏ cuộc giữa đường khi dùng yến mạch quá nhiều thì chúng ta có thể biến bột yến mạch thành một loại thức uống thay vì món ăn. Từ đó, bạn sẽ có nhiều hương vị hơn từ yến mạch mỗi ngày mà không lo bị ngán.

Yến mạch có thể kết hợp dễ dàng với sữa, gạo lứt, gừng,… để trở thành những món thơm ngon và bổ dưỡng hcho kế hoạch giảm cân của mình.

Bạn đang đọc bài viết 50g yến mạch bao nhiêu calo? tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết trên website Vẽ Nên Cá Tính