Bài tập giảm cân trong 1 tháng của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện được vấn đề thời gian và sự kiên nhẫn trong quá trình tập.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc thừa cân được xem là vấn đề gây nhức nhối cho nhiều chị em phụ nữ. Việc thừa cân hay béo bụng được cho là hậu quả của việc ăn uống bừa bãi và không chịu vận động, tập luyện thể dục thể thao.

Vì sao nên tập bài tập giảm cân trong 1 tháng?

Do tính chất công việc cũng như gia đình mà nhiều người không có thời gian để đến các phòng tập gym. Chính vì thế mà họ mong muốn tìm hiểu các bài tập để có thể thực hiện ngay tại nhà. Việc tập luyện giảm cân trong 1 tháng bằng các bài tập đơn giản kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cực đáng bất ngờ.

Các bài tập giảm cân trong một tháng

Một số bài tập được khuyến khích tập ở nhà và có thể thay thế hoàn toàn cho việc chạy bộ hay tập thể dục ngoài trời. Trước khi áp dụng các bài tập này, bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Làm ấm cơ thể bằng các động tác khởi động, kéo dài từ 5-7 phút. Điều này sẽ hạn chế tối đa sự chấn thương và giúp nâng cao hiệu quả bài tập chính.
  • Sau một bài tập, bạn kết thúc bằng việc nghỉ ngơi 5 phút để chuyển sang bài tập khác. Không nên quá gắng ngượng dẫn đến tình trạng bị kiệt sức

Bài tập giảm cân Jumping Pack

Đây được xem là một bài tập giảm cân tại nhà khá hiệu quả dành chi chị em. Nó được sử dụng làm bài tập khởi động trước khi tiếp tục các bài tập khác với mức độ nặng hơn.

B1: Đứng thẳng người, hai tay để xuôi theo cơ thể, hai chân khép lại với nhau

B2: Bật nhảy cao, đưa hai tay lên cao và chụm lại với nhau phía trên đỉnh đầu, hai chân mở rộng sang hai bên.

B3: Nhảy về vị trí ban đầu và thực hiện liên tục các bước một cách liên tục, nhanh và đều.

Bài tập giảm cân Burpess

Bài tập Burpess có hiệu quả chỉ trong 10 phút tập luyện ban đầu bởi tính liên hoàn như ngồi xổm, chống đẩy và bật nhảy sẽ tiêu đốt 500 calo trên cơ thể bạn. Không những vậy, tập luyện thường xuyên còn giúp bạn tăng cường độ săn chắc ở vùng ngực, bụng và mông một cách đáng kinh ngạc. Các bước thực hiện được chỉ rõ trong hình dưới đây.

Bài tập giảm cân Jackknife Crunches

Bài tập giảm cân trong 1 tháng được khuyến khích bao gồm cả Jackknife Crunches. Bài tập này giúp đốt cháy vùng mỡ bụng qua các động tác gập bụng. Bài tập này nên được kéo dài trong vòng 20 phút với tốc độ đốt cháy calo là 200 calo/20 phút.

B1: Sử dụng tấm thảm tập và tiến hành duỗi thẳng hai chân, hai tay gập để sau mang tai.

B2: Dùng cơ chính giữa bụng để nâng thân người và chân lên cao như trong hình minh họa, tạo thành tư thế hình chữ V kết hợp đưa hai tay thẳng về phía trước.

B3: Thực hiện lặp lại động tác liên hoàn khoảng 15 lần.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về các bài tập giảm cân trong 1 tháng mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những bài tập mà chúng tôi cung cấp sẽ sớm mang lại cho bạn một vóc dáng cân đối và một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn đang đọc bài viết Bài tập giảm cân trong 1 tháng mang lại hiệu quả bất ngờ tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính