Nếu con của bạn đã trên 1 tuổi, thì dưới đây chính là những loại sữa công thức cho bé trên 1 tuổi đáng mua nhất mà các mẹ có thể tham khảo.

Các loại sữa công thức cho bé trên 1 tuổi

Giai đoạn trên 1 tuổi là lúc bé bắt đầu hình thành những tư duy logic cũng như gia tăng sự vận động của cơ thể. Vậy nên, các mẹ phải chọn cho con những loại sữa giúp đảm bảo mọi hoạt động thường ngày của con. Nuôi con là cả một hành trình dài, đặc biệt ở giai đoạn đầu đời, mẹ chăm kỹ thì bé sẽ càng khỏe mạnh hơn trong tương lai về sau. Sử dụng sữa công thức cho bé trên 1 tuổi hợp lý cho từng thời kỳ phát triển của con chính là một trong những việc như thế.

Sữa bột Meiji số 9

Loại sữa bột đến từ Nhật Bản này đương nhiên không thể vắng mặt trong số các loại sữa công thức cho bé trên 1 tuổitốt nhất. Bên cạnh việc chứa nhiều dưỡng chất tốt, hương vị của Meiji luôn được đánh giá là thơm ngon giống sữa mẹ, phù hợp với khẩu vị của trẻ. Mặc dù giá sữa là không rẻ nhưng vẫn có rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa và sử dụng cho con em của mình.

Sữa Similac Gain Plus IQ 3

Thương hiệu của Similac thì khỏi cần phải bàn cãi nữa, đây chính là sản phẩm sữa phổ biến trên toàn thế giới chứ không chỉ ở riêng Việt Nam. Với trẻ trên 1 tuổi, Similac Gain Plus IQ 3 chính là lựa chọn phù hợp giúp trẻ tăng cường và bổ sung trí não, hình thành nhận thức trực quan về thế giới. Giá thành Similac khá cao, nhưng nếu có điều kiện thì các mẹ vẫn nên sử dụng cho con của mình.

Sữa Friso Gold 3

Các thành phần của Friso Gold 3 có chứa rất nhiều các dưỡng chất giúp kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn đường ruột. Chính vì thế, đây là lựa chọn tối ưu giúp bé phát triển hệ tiêu hóa tốt nhất. Nhờ vậy, trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, tăng cân và hình thành đề kháng vững vàng cho cơ thể.

Sữa Physiolac số 3

Giống như Meiji, Physiolac rất dễ uống, phù hợp với khẩu vị trẻ nên được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Khả năng hỗ trợ tăng cân của loại sữa này cũng rất tốt nhờ vào hàm lượng đạm cao tương đương với cả sữa mẹ. Ngoài ra, nó cũng giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa ở trẻ.

Tạm kết về sữa công thức cho bé trên 1 tuổi

Tùy thuộc vào khẩu vị, thể trạng của con mà mẹ hãy chọn ra loại sữa công thức cho bé trên 1 tuổi thích ứng tốt nhất với trẻ. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp mẹ dễ dàng tìm được lựa chọn ưng ý nhất!

Bạn đang đọc bài viết Các loại sữa công thức cho bé trên 1 tuổi tốt nhất tại chuyên mục Chăm sóc bé trên website Vẽ Nên Cá Tính