Theo SGGPO trước ngày 19/4/2019, dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau thuộc đơn vị công ty CP Bất động Sản Danh Khôi (DKR) triển khai, ở cửa ngõ Đông Bắc thuộc thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã được nhận được giấy phép xây dựng do UBND thành phố Cà Mau cấp. Theo đó, đơn vị quản lí dự án có đủ điều kiện huy động vốn, cũng như chuyển nhượng đất nền Happy home Cà Mau cho người dân.

Vì sao nên chọn đất nền Happy home Cà Mau?

Tọa lạc nay trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, xuôi theo tuyến quản lộ Phụng Hiệp – trong tương lai sẽ là cao tốc Cà Mau – Cần Thơ, tuyến giao thông huyết mạch nối liền 2 thành phố lớn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long. Khu đô thị Happy Home Cà Mau có diện tích quy hoạch là 194ha với hơn 5000 đất nền Happy home Cà Mau để xây dựng nhà ở, biệt thự và shophouse,… Tất cả có diện tích đa dạng từ 100m2 cho đến 300m2, không chỉ phù hợp để an cư mà còn rất thích hợp để đầu tư kinh doanh.

Đất nền Happy Home Cà Mau được đánh giá là nơi thuộc khu đô thị nổi bật và hiện đại bậc nhất tại khu vực ĐBSCL ở thời điểm hiện tại. Với kiến trúc thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu, Happy Home có sự phân bổ hợp lý giữa các khu vực nhà ở cho đến các tiện ích nội khu như bệnh viện, trường học, công viên hay trung tâm thương mại,… Mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt cho các chủ nhân tương lai.

Bênh cạnh đó, diện tích đất nền Happy home Cà mau chỉ chiếm 46% trong tổng diện tích của dự án, số còn lại chủ yếu là để xây dựng khuôn viên xanh, nhườn chỗ cho cây xanh mặt nước và đầu tư mở rộng lộ giới giao thông cũng như các công trình công cộng. Tính đến thời điểm hiện tại thì Happy home được xem là khu đô thị đầu tiên hiện đại nhất  và lớn nhất của thành phố Cà Mau .

Đất nền Happy home Cà Mau có đủ điều kiện để chuyển giao mặt bằng cho người dùng?

Theo thông tin vừa qua, dựa trên quyết định số 06/GPXD-SXD ngày 31/07/2018, Sở Xây Dựng UBND tỉnh Cà Mau đã cấp phép cho Công Ty CP Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 (công ty Sài Gòn 268) được phép xây dựng những công trình dự án Happy Home. Tất cả bao gồm 7 công trình.

Cũng theo đó, Quyết định ngày 14/02/2019 từ Sở xây dựng UBND tỉnh Cà Mau căn cứ công văn số 53/BXD-PTĐT ngày 10/01/2019 và Quyết định số 201/QĐ-UBND ngày 31/01/2019 của Bộ xây dựng, UBND tỉnh Cà Mau về việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng và phê duyệt đồ án chi tiết tại khu đô thị cửa ngõ Đông Bắc (Happy Home Cà Mau ). Dựa trên công văn và quyết định, nhà đầu tư của dự án Công ty Sài Gòn 268 được phép triển khai xây dựng và rao bán đất nền Happy Home Cà Mau

Cùng với những công văn và quyết định trên, khu đô thị Happy Home Cà Mau đã hoàn toàn có đủ cơ sở pháp lý trong việc mua bán, chuyển giao nền đất cho khách hàng hoặc những nhà đầu tư.

Theo dự đoán tình hình thị trường Bất Động Sản ở Cà Mau sẽ không ngừng nóng lên vì Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Cà Mau đã ra quyết định số 05/2019/UBND trong thời gian tới giá đất sẽ được điều chỉnh theo hướng tăng từ vài trăm nghìn hoặc có thể là gấp đôi  hay gấp ba tùy khu vực.

Với các tiềm năng cũng như những lợi thế về kinh tế, đất nền Happy home Cà Mau hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những ai không bỏ qua lựa chọn này.

Bạn đang đọc bài viết Đất nền Happy Home Cà Mau có đủ điều kiện pháp lý để chuyển giao mặt bằng? tại chuyên mục Tìm hiểu thị trường trên website Vẽ Nên Cá Tính