Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị tổ chức lần thứ 2 cho các em học sinh thử sức một lần nữa trước kì thi sắp tới.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Lê Quý Đôn

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn vừa đưa ra đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 lần thứ 2 giúp cho các em học sinh củng cố thêm kinh nghiệm giải đề cho kì thi sắp tới.

Đề thi có mã 202, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút để từ lúc phát đề và đáp án kèm theo ngay bên dưới cho các em học sinh cùng quý thầy cô kham khảo.

Một số trích dẫn đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia trường chuyên Lê Quý Đôn

  • Quả bóng rổ size 7 có đường kính bằng 24,5 cm. Tính diện tích bề mặt quả bóng rổ đó (làm tròn kết quả đến chữ số hàng đơn vị).
  • Trong không gian tọa độ Oxyz, cho hai điểm A(1; 2; 3) và B(2; 0; 2). Một vec-tơ chỉ phương của đường thẳng AB là
  • Bé An luyện tập khiêu vũ cho buổi dạ hội cuối khóa. Bé bắt đầu luyện tập trong 1 giờ vào ngày đầu tiên. Mỗi ngày tiếp theo, bé tăng thêm 5 phút luyện tập so với ngày trước đó. Hỏi sau một tuần, tổng thời gian bé An đã luyện tập là bao nhiêu phút?
  • Trong không gian tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P) đi qua điểm M(1; 1; 0) và nhận vec-tơ#»n (2; −1; 1) làm vec-tơ pháp tuyến. Điểm nào dưới đây không thuộc (P)?
  • Chia hình nón (N) bởi mặt phẳng (α) vuông góc với trục và cách đỉnh nón một khoảng d,ta được hai phần có thể tích bằng nhau. Biết chiều cao của hình nón bằng 10, hỏi d thuộc khoảng nào dưới đây?
  • Nếu một hình chóp tứ giác đều có cạnh đáy bằng 2 và có diện tích xung quanh bằng 4√3,thì có thể tích bằng
  • Cho hàm số y = f(x) liên tục trên [−2; 6] và có đồ thị như hình vẽ bên. Gọi M và m lần lượt là giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số đã cho trên đoạn [−2; 6]. Hiệu M − m bằng
  • Từ một lớp học gồm 18 học sinh nam và 12 học sinh nữ, chọn ra một ban cán sự gồm 4học sinh. Xác suất chọn được ban cán sự có số học sinh nam không ít hơn số học sinh nữ là
  • Một khối đồ chơi bằng gỗ có các hình chiếu đứng, hình chiếu cạnh và hình chiếu bằng như trong hình bên (các kích thước cho như trong hình). Tính thể tích của khối đồ chơi đó (làm tròn kết quả đến chữ số hàng đơn vị).
  • Một bể chứa nước có hình dạng như trong hình bên. Ban đầu, bể không có nước. Sau đó, người ta bơm nước vào bể với tốc độ không đổi. Hỏi đồ thị nào dưới đây cho biết sự thay đổi độ cao h của mực nước trong bể theo thời gian t?

XEM TRỰC TIẾP VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT QG 2019 trường chuyên Lê Quý Đôn tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính