Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường chuyên Sơn La tổ chức lần thứ 2 cho các em học sinh tích luỹ thêm kinh nghiệm giải đề bộ môn Toán nhanh hơn.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Sơn La

Trường THPT chuyên Sơn La vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 lần thứ 2 giúp cho các em học sinh lớp 12 có thể củng cổ kiến thức và rèn luyện thêm kinh nghiệm giải đề thi.

Đề thi có mã 134, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút và đáp án chi tiết kèm theo cho các em học sinh cùng quý thầy cô tham khảo ngay bên dưới.

Một số trích dẫn đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia trường chuyên Sơn La

  • Cho hình lập phương ABCDA’B’C’D’ cạnh bằng a. Gọi O là giao điểm của AC và BD. Thể tích tứ diện OA’BC bằng
  • Một kĩ sư nhận được lương khởi điểm là 8.000.000 đồng/tháng. Cứ 2 năm lương mỗi tháng của kĩ sư đó tăng lên 10% so với mức lương hiện tại. Tính tổng số tiền T (đồng) kĩ sư đó nhận được sau 6 năm làm việc.
  • Một hộp đựng Chocolate bằng kim loại có hình dạng lúc mở nặp như hình vẽ dưới đây. Một phần tư thể tích phía trên của hộp được rải một lớp bơ sữa ngọt, phần còn lại phía dưới chứa đầy socolate nguyên chất. Với kích thước như hình vẽ, gọi x=x0 là giá trị làm cho hộp kim loại đó có thể tích lớn nhất, khi đó thể tích chocolate nguyên chất có giá trị V0 bằng
  • Bạn An cần mua một chiếc gương có đường viền là đường Parabol bậc 2 (xem hình vẽ). Biết rằng khoảng cách đoạn AB=60cm, OH=30cm. Diện tích của chiếc gương bạn An mua là
  • Kết quả (b;c) của việc gieo một con súc sắc cân đối và đồng chất hai lần liên tiếp, trong đó b là số chấm suất hiện của lần gieo thứ nhất, c là số chấm suất hiện của lần gieo thứ hai được thay vào phương trình bậc hai x2 + bx + c = 0. Xác suất để phương trình bậc hai đó vô nghiệm là
  • Trên cánh đồng cỏ có hai con bò được cột vào 2 cây cọc khác nhau. Biết khoảng cách giữa hai cọc là 4 mét còn 2 sợi dây cột 2 con bò dài 3 mét và 2 mét. Tính phần diện tích mặt cỏ lớn nhất mà 2 con bò có thể ăn chung (lấy giá trị gần đúng nhất)
  • Một thùng rượu có bán kính các đáy là 30cm, thiết diện vuông góc với trục và cách điều hai đáy có bán kính là 40cm, chiều cao thùng rượu là 1m (hình vẽ). Biết rằng mặt phẳng chứa trục và cắt mặt xung quanh thùng rượu là các đường Parabol, hỏi thể tích của thùng rượu (đơn vị lít) là bao nhiêu?

XEM TRỰC TIẾP VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT QG 2019 trường chuyên Sơn La lần 2 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính