Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường chuyên Thái Bình tổ chức lần thứ 5 cho các em học sinh nâng cao được năng lực giải đề thi của mình, chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Thái Bình

Trường THPT chuyên Thái Bình vừa đưa ra đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 lần thứ 5 cho các em học sinh thường xuyên rèn luyện năng lực của mình và tự đánh giá được bản thân.

Đề thi có cấu trúc giống như đề thi tham khảo môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 của bộ giáo dục và đào tạo. Đề thi có mã 132, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Một số trích dẫn đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia trường chuyên Thái Bình

  • Cho hình chóp S ABCD . có đáy là hình vuông, BD a 2 . Tam giác SAC vuông cân tại S vànằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Thể tích của khối cầu ngoại tiếp hình chóp S ABCD . là
  • Cho hai hàm số đa thức bậc bốn y f ( ) x và y g ( ) x có đồ thị như hình vẽ bên dưới, trong đó đường đậm hơn là đồ thị hàm số y f ( ) x . Biết rằng hai đồ thị này tiếp xúc với nhau tại điểm có hoành độ là 3 và cắt nhau tại hai điểm nữa có hoành độ lần lượt là 1 và 3. Tìm tập hợp tất cả các giá trị thực của tham số m để bất phương trình f () () x g x m nghiệm đúng với mọi x [ 3;3].
  • Một người mỗi đầu tháng đều đặn gửi vào ngân hàng một khoản tiền T theo hình thức lãi kép với lãi suất 0,6% mỗi tháng. Biết đến cuối tháng thứ 15 thì người đó có số tiền là 10 triệu đồng. Hỏi số tiền T gần với số tiền nào nhất trong các số sau?
  • Cho tập A 3;4;5;6 . Tìm số các số tự nhiên có bốn chữ số được thành lập từ tập A sao cho trong mỗi số tự nhiên đó, hai chữ số 3 và 4 mỗi chữ số có mặt nhiều nhất 2 lần, còn hai chữ số 5 và 6mỗi chữ số có mặt không quá 1 lần.
  • Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz , cho mặt cầu 2 22 Sx y z : 3 . Một mặt phẳng P tiếp xúc với mặt cầu và cắt các tia Ox, , Oy Oz lần lượt tại A, , B C ( A, , B C không trùng với gốc tọa độ O) thỏa mãn 22 2 OA OB OC 27 . Diện tích của tam giác ABC bằng
  • Cho mặt cầu S có bán kính bằng 3 m , đường kính AB . Qua A và B dựng các tia1 2 At Bt , tiếp xúc với mặt cầu và vuông góc với nhau. M và N là hai điểm lần lượt di chuyển trên1 2 At Bt , sao cho MN cũng tiếp xúc với S . Biết rằng khối tứ diện ABMN có thể tích 3 V m không đổi. V thuộc khoảng nào sau đây?

XEM TRỰC TIẾP VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT QG 2019 trường chuyên Thái Bình lần 5 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính