Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường THPT Lý Thường Kiệt – Hà Nội đưa ra theo như dự kiến cho các em học sinh luyện tập kỹ năng giải đề và biết được năng lực của mình.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Lý Thường Kiệt

Trường THPT Lý Thường Kiệt – Hà Nội vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 với mục tiêu giúp cho các em học sinh có thể đo lường được năng lực và luyện tập kỹ năng giải đề bộ môn Toán.

Đề thi có mã 001, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút và đáp án kèm theo cho các em học sinh cùng quý thầy cô tham khảo.

Một số trích dẫn đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia trường Lý Thường Kiệt

  • Chị Phương Anh vay trả góp ngân hàng MSB số tiền 500 triệu đồng với lãi suất 10,8%/năm, mỗi tháng trả 15 triệu đồng. Sau bao nhiêu tháng thì Chị Phương Anh trả hết nợ?
  • Trong không gian với hệ toạ độ , cho ; ; . Gọi là điểm nằm trên đoạn sao cho . Độ dài đoạn là
  • Chướng ngại vật “tường cong” trong một sân thi đấu X-Game là một khối bê tông có chiều cao từ mặt đất lên là 3m. Giao của mặt tường cong và mặt đất là đoạn thẳng AB 2m . Thiết diện của khối tường cong cắt bởi mặt phẳng vuông góc với AB tại A là một hình tam giác vuông cong ACE với AC 4 m , CE 3m và cạnh cong AE nằm trên một đường parabol có trục đối xứng vuông góc với mặt đất. Tại vị trí M là trung điểm của AC thì tường cong có độ cao 1m (xem hình minh họa bên).
  • Chọn ngẫu nhiên một số tự nhiên nhỏ hơn 300. Gọi A là biến cố “số được chọn không chia hết cho 4”. Tính xác suất của biến cố A

XEM TRỰC TIẾP VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT QG 2019 trường Lý Thường Kiệt tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính