Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường Toàn Thắng – Hải Phòng tổ chức lần thứ 3 giúp cho các em học sinh có thể nắm vững được kiến thức của bộ môn Toán.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Toàn Thắng

Trường THPT Toàn Thắng – Hải Phòng vừa đưa ra đề thi thử môn Toán THPT năm 2019 lần thứ 3 cho các em học sinh có thể đo lường được năng lực của mình trong kì thi sắp tới.

Đề thi có mã 135, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút và đáp án kèm theo bên dưới cho các em học sinh tham khảo.

Một số trích dẫn đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia trường Toàn Thắng

  • Sau 1 tháng thi công thì công trình xây dựng Nhà học thể dục của Trường THPT Toàn Thắng đã thực hiện được một khối lượng công việc. Nếu tiếp tục với tiến độ như vậy thì dự kiến sau đúng 23 tháng nữa công trình sẽ hoàn thành. Để sớm hoàn thành công trình và kịp thời đưa vào sử dụng, công ty xây dựng quyết định từ tháng thứ 2, mỗi tháng tăng 4% khối lượng công việc so với tháng kề trước. Hỏi công trình sẽ hoàn thành ở tháng thứ mấy sau khi khởi công?
  • Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A(1;2;3) và mặt phẳng (P xy z ) : 2 4 1 0. + − += Đường thẳng (d ) đi qua điểm A, song song với mặt phẳng (P), đồng thởi cắt trục Oz. Viết phương trình tham số của đường thẳng (d ).
  • Cho hình (H) là hình phẳng giới hạn bởi 2 đồ thị của 2 hàm số 2 y x = và y x 2. = + Diện tích của hình (H) bằng
  • Đường cong trong hình vẽ bên là đồ thị của một trong bốn hàm số sau. Hỏi đó là đồ thị của hàm số nào?
  • Trong hệ trục tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P) có phương trình 3x z 1 0. −+= Véctơ pháp tuyến của mặt phẳng (P) có tọa độ là
  • Cho hình trụ có bán kính đáy r 5 cm = ( ) và khoảng cách giữa hai đáy bằng 7 cm . ( ) Diện tích xung quanh của hình trụ là
  • Cho hàm số y fx = ( ) có bảng biến thiên như hình vẽ . Hàm số y fx = ( ) nghịch biến trên khoảng nào trong các khoảng sau đây?

XEM TRỰC TIẾP VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT QG 2019 trường Toàn Thắng lần 3 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính