Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường Yên Dũng 2 – Bắc Giang tổ chức lần thứ 4 cho các em học sinh rèn luyện kỹ năng giải đề bộ môn Toán nhanh chóng.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường Yên Dũng 2

Trường THPT Yên Dũng 2 – Bắc Giang vừa đưa ra đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 lần thứ 4 cho các em học sinh lớp 12 có nhiều cơ hội tiếp cận để có kinh nghiệm giải đề nhanh chóng, chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Đề thi có mã 101, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút (thí sinh không sử dụng tài liệu)

Một số trích dẫn đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia trường Yên Dũng 2

  • Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz , cho hai điểm A1;2;2, B3; 2;0 . Một vectơ chỉ phương của đường thẳng AB là
  • Cho khối nón có bán kính đáy bằng a , góc giữa đường sinh và mặt đáy bằng 0 30 . Thể tích khối nón đã cho bằng
  • Biết rằng bảng biến thiên sau là bảng biến thiên của một hàm số trong các hàm số được liệt kê ở các phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi hàm số đó là hàm số nào?
  • Một người gửi 100 triệu đồng vào ngân hàng với kì hạn 3 tháng (1 quý), lãi suất 6% một quý theo hình thức lãi kép. Sau đúng 6 tháng, người đó lại gửi thêm 100 triệu đồng với hình thức và lãi suất như trên. Hỏi sau 1 năm tính từ lần gửi đầu tiên người đó nhận được số tiền gần với kết quả nào nhất?
  • Gọi S là tập hợp tất cả các số tự nhiên có 4 chữ số đôi một khác nhau được lập từ các chữ số 1,2,3,4,5,6,7,8,9. Lấy ngẫu nhiên một số thuộc S . Tính xác suất để lấy được một số chia hết cho 11 và tổng các chữ số của nó cũng chia hết cho 11
  • Một ô tô đang chạy với vận tốc 20 m/s thì người lái xe phát hiện có hàng rào chắn ngang đường ở phía trước cách xe 45 m (tính từ đầu xe tới hàng rào) nên người lái đạp phanh. Từ thời điểm đó, xe chuyển động chậm dần đều với vận tốc vt t 5 20 m/s , trong đó t là thời gian được tính từ lúc người lái đạp phanh. Khi xe dừng hẳn, khoảng cách từ xe đến hàng rào là bao nhiêu?
  • Cho hình chóp S ABCD . có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB BC 3, 4.Tam giác SAC nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy, khoảng cách từ điểm C đến đường thẳng SA bằng 4. Côsin của góc giữa hai mặt phẳng SAB và SAC bằng

XEM TRỰC TIẾP VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT QG 2019 trường Yên Dũng 2 lần 4 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính