Đề thi thử môn Toán 2019 THPT Quốc gia được sở GD&ĐT Ninh Bình tổ chức lần thứ 2 giúp cho các em học sinh một lần nữa củng cổ kiến thức trước đợt thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Ninh Bình

Sở giáo dục và đào tạo Ninh Bình vừa đưa ra đề thi thử môn Toán năm 2019 THPT Quốc gia lần thứ 2 để cho các em học sinh bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm giải đề thi.

Đề thi có mã 001, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút kể từ lúc phát đề và đáp án đề thi cho các em học sinh tham khảo.

Một số trích dần đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Ninh Bình

  • Có bao nhiêu cách chọn ra một tổ trưởng và một tổ phó từ một tổ có 10 người? Biết khả năng được chọn của mỗi người trong tổ là như nhau.
  • Cho hình chóp S ABC . có đường cao SA, tam giác ABC vuông tại A có AB = 2 , AC = 4 . Gọi H là trung điểm của BC . Biết diện tích tam giác SAH bằng 2, thể tích của khối chóp S ABC . bằng
  • Bác Bính có một tấm thép mỏng hình tròn tâm O bán kính 4dm . Bác định cắt ra một hình quạt tròn tâm O, quấn rồi hàn ghép hai mép của hình quạt tròn lại để tạo thành một đồ vật dạng mặt nón tròn xoay (tham khảo hình vẽ). Dung tích lớn nhất có thể của đồ vật mà bác Bính tạo ra bằng bao nhiêu? (bỏ qua phần mối hàn và độ dày của tấm thép)
  • Cô Ngọc vay ngân hàng một số tiền với lãi suất 1%/tháng. Cô ấy muốn hoàn nợ cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay, cô ấy bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ ở mỗi tháng là 5 triệu đồng và cô ấy trả hết nợ sau đúng 5 năm kể từ ngày vay (số tiền hoàn nợ tháng cuối cùng có thể ít hơn 5 triệu đồng). Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi số tiền mà cô Ngọc vay ngân hàng là số nào trong các số dưới đây?

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 sở GD&ĐT Ninh Bình lần 2 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính