Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang tổ chức giúp cho các em học sinh của trường có thể tiếp cận được quy chế và cách thức hoạt động của kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt – Kiên Giang vừa tổ chức đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 với mã đề thi 486, bao gồm 7 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

  • Từ các chữ số 1, 2, 3, 4, 5, 6. Có thể lập được bao nhiêu số có 3 chữ số khác nhau?
  • Cho hình lập phương ABCD A’ B’ C’ D’ có cạnh bằng a. Hình nón có đỉnh là tâm hình vuông ABCD và có đáy là đường tròn nội tiếp tứ giác A’B’C’D’ . Khi đó diện tích xung quanh của hình nón bằng
  • Cho một khối lập phương có thể tích là 3 a . Nếu mỗi cạnh của hình lập phương giảm đi một nửa thì thể tích của khối lập phương mới bằng bao nhiêu?
  • Cho hình trụ có diện tích xung quanh bằng 2 50 (cm ) và thể tích khối trụ tương ứng bằng 3 100 (cm ) . Tính độ dài bán kính đáy r của hình trụ đã cho.
  • Cho hình chóp S ABCD . có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB = 2a , BC = a , mặt bên SAB là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Gọi E là trung điểm của CD. Tính theo a khoảng cách giữa hai đường thẳng BE và SC .
  • Cho một hình vuông có cạnh bằng 4. Chia hình vuông này thành 16 hình vuông đơn vị có cạnh bằng 1. Hỏi có bao nhiêu tam giác có các đỉnh là các đỉnh của hình vuông đơn vị?

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Huỳnh Mẫn Đạt tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính