Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An tổ chức lần thứ 4 cho các em học sinh rèn luyện thêm kinh nghiệm giải đề thi bộ môn Toán.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Phan Bội Châu

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An đưa ra đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 lần thứ 4 bao gồm mã đề thi 209, bao gồm 6 trang tương ứng với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Một số trích dẫn đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Phan Bội Châu

  • Ông An vay ngân hàng 96 triệu đồng với lãi suất 1% tháng theo hình thức cuối mỗi tháng trả góp số tiền giống nhau sao cho sau đúng 2 năm kể từ ngày vay thì trả hết nợ. Hỏi số tiền mà ông An phải trả hàng tháng là bao nhiêu? (làm tròn đến hai chữ số sau dấu phẩy)
  • An có một khối trụ bằng đất sét có chiều cao bằng 4cm và bán kính đáy bằng 2cm. Từ khối đất sét đó, An muốn làm các viên bi có đường kính bằng 2cm. Hỏi An có thể làm được nhiều nhất bao nhiên viên bi?
  • Cho hình lục giác điều ABCDEF cạnh a. Quay hình lục giác điều quanh đường thẳng AD, thể tích khối tròn xoay thu được là
  • Cho hình lập phương ABCDA’B’C’D’ cạnh a. Điểm E là trung điểm của cạnh C’D’. Hai điểm M và N lần lượt thay đổi trên hai cạnh BC và CC’. Giá trị nhỏ nhất của AM+MN+NE là
  • Cho hình chóp điều SABCD có tất cả các cạnh điều bằng a, điểm M là trung điểm cạnh SC. Mặt phẳng (P) chứa AM và song song với BD. Tính diện tích thiết diện của hình chóp SABCD cắt bởi (P).
  • Cho tam giác ABC điều cạnh a. Đường thẳng d đi qua A và vuông góc với mặt phẳng (ABC). Điểm S thay đổi trên d (S khác A). Gọi H là trực tâm tam giác SBC. Khi đó H thuộc đường tròn cố định, tính đường kính của đường tròn đó.

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Phan Bội Châu lần 4 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính