Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng tổ chức lần thứ 3 cho các em học sinh bổ sung và củng cố thêm kiến thức giải đề môn Toán.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng tổ chức lần thứ 3 đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019. Đề thi có mã 101, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút và đáp án kèm theo cho quý thầy cô cùng các em học sinh kham khảo.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Ngô Quyền

  • Cho khối chóp OABC có OA, OB, OC đôi một vuông góc với nhau; OC=a, OB=OC=2a. Thể tích khối chóp OABC bằng
  • Cho hình lăng trụ tam giác điều ABCA’B’C’ có tất cả các cạnh điều bằng a. Góc giữa AC’ và mặt phẳng (A’B’C’) bằng
  • Cắt khối cầu bởi một mặt phẳng đi qua tâm tạo nên một đường tròn có đường kính bằng 2a. Thể tích khối cầu bằng
  • Một lớp học có 42 học sinh xếp thành một vòng tròn. Chọn ngẫu nhiên ra 3 học sinh để tham gia một trò chơi. Xác suất để 3 học sinh được chọn không có 2 học sinh đứng kề nhau bằng
  • Ông A đi làm từ lúc 7 giờ và đến cơ quan lúc 7 giờ 12 phút bằng xe gắn máy, trên đường đến cơ quan ông A gặp một người băng qua đường nên ông A phải giảm tốc độ để đảm bảo an toàn sau đó lại từ từ tăng tốc độ đến cơ quan làm việc. Biết đồ thị mô tả vận tốc của ông A từ nhà đến cơ quan như hình vẽ. Hỏi quãng đường kể từ lúc ông A giảm tốc độ để tránh tai nạn cho tới khi đến cơ quan là bao nhiêu mét?

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường Ngô Quyền lần 3 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính