Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 được trường THPT Quỳnh Lưu 1 – Nghệ An tổ chức lần thứ 3 cho các em học sinh rèn luyện kỹ năng giải đề cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường Quỳnh Lưu 1

Trường THPT Quỳnh Lưu 1 – Nghệ An vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán với mã đề thi 101, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Một số trích dẫn đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia trường Quỳnh Lưu 1

  • Cho hình chóp S ABC . có đáy là tam giác đều. Nếu tăng độ dài cạnh đáy lên 2 lần và độ dài đường cao không đổi thì thể tích S ABC . tăng lên bao nhiêu lần?
  • Một hình nón có thiết diện qua trục là một tam giác vuông cân có cạnh góc vuông bằng a .Tính diện tích xung quanh của hình nón?
  • Hai chiếc tàu thuỷ cùng xuất phát từ vị trí A, đi thẳng theo hai hướng tạo với nhau một góc60. Tàu thứ nhất chạy với tốc độ 30 / km h , tàu thứ hai chạy với tốc độ 40 / km h . Hỏi sau 2 giờ hai tàu cách nhau bao nhiêu km (giá trị gần đúng) ?
  • Cho hình trụ có bán kính và chiều cao đều bằng , hai điểm lần lượt nằm trên hai đường tròn đáy sao cho góc giữa và trục của hình trụ bằng . Khoảng cách giữa và trục của hình trụ là:
  • Ông Tư gửi triệu đồng vào ngân hàng với lãi suất /tháng. Chưa đầy một năm thì lãi suất tăng lên thành /tháng. Tiếp theo, sáu tháng sau lãi suất chỉ còn /tháng. Ông Tư tiếp tục gửi thêm một số tháng nữa rồi rút cả vỗn lẫn lãi được 5787710,707 đồng. Hỏi Ông Tư đã gửi tổng thời gian bao nhiêu tháng?
  • Gia đình ông A có một khu đất rộng, ông muốn rào một phần đất theo hình chữ nhật và được ngăn đôi hai nửa bằng nhau bằng lưới sắt cao 2m để nuôi gà và vịt (hình vẽ mặt cắt). Biết tổng diện tích phần đất ông rào là 40m2. Giá vật liệu là 50.000đ/m2. Hỏi ông A mất ít nhất bao nhiêu tiền để hoàn thành công việc (làm tròn đến hàng trăm nghìn đồng)?
  • Hai bạn Đại và Học lên bảng viết ngẫu nhiên mỗi người một số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau đôi một. Xác suất để hai bạn đó viết ra hai số có đúng 2 chữ số giống nhau và chúng ở cùng hàng tương ứng (hàng đơn vị, hàng chục, hàng trăm, hàng nghìn như 3456 và 7451) là:

XEM TRỰC TIẾP VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 trường Quỳnh Lưu 1 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính