Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 của kênh truyền hình giáo dục Quốc gia VTV7 được tổ chức giúp các em học sinh rèn luyện kiến thức của bộ môn Toán chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7

Kênh truyền hình giáo dục Quốc gia VTV7 đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2019 với mã đề thi 132, bao gồm 8 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7

  • Trong không gian Oxyz cho điểm M(1;2;3). Viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua M cắt các trục tọa độ O, , x Oy Oz lần lượt tại A, B, C sao cho M là trọng tâm của tam giác ABC.
  • Một đoàn tàu gồm ba toa đỗ sân ga. Có 5 hành khách lên tàu. Mỗi hành khách độc lập với nhau. Chọn ngẫu nhiên một toa. Tìm xác suất để mỗi toa có ít nhất 1 hành khách bước lên tàu.
  • Có 8 người khách bước ngẫu nhiên vào một cửa hàng có 3 quầy. Tính xác suất để 3 người cùng đến quầy thứ nhất.
  • Để cấp tiền cho con trai tên Lâm học đại học, ông Anh gửi vào ngân hàng 200 triệu đồng với lãi suất cố định 0,7%/ tháng, số tiền lãi hàng tháng được nhập vào vốn để tính lãi cho tháng tiếp theo( thể thức lãi kép). Cuối mỗi tháng, sau khi chốt lãi, ngân hàng sẽ chuyển vào tài khoản của Lâm một khoản tiền giống nhau. Tính số tiền m mỗi tháng Lâm nhận được từ ngân hàng, biết rằng sau bốn năm (48 tháng), Lâm nhận hết số tiền cả vốn lẫn lãi mà ông Anh gửi vào ngân hàng (kết quả làm tròn đến đồng).
  • Cho khối trụ (T), AB và CD lần lượt là hai đường kính trên mặt đáy của (T). Bết góc giữa AB và CD là 0 30 , AB=6 và thể tích khối ABCD là 30. Khi đó thể tích khối trụ (T) là:
  • Một chất điểm chuyển động thẳng quãng đường được xác định bởi phương trình 3 2 st t 3 5 trong đó quãng đường s tính bằng mét (m), thời gian t tính bằng giây (s). Kkhi đó gia tốc tức thời của chuyển động tại giây thứ 10 là:

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT QG 2019 môn Toán kênh truyền hình GD QG VTV7 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính