Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 được sở GD&ĐT Bắc Ninh tổ chức và đưa ra nhằm giúp cho các em học sinh lớp 12 có thêm kiến thức giải đề môn Toán.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh

Sở giáo dục và đào tạo Bắc Ninh vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2019 dựa trên đề thi minh hoạ THPT Quốc gia 2019 môn Toán của bộ GD&ĐT. Đề thi có mã 101, bao gồm 6 trang và 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh

  • Đường cong trong hình vẽ bên là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi đó là hàm số nào?
  • Cho hình chóp S ABCD . có đáy là hình bình hành. Gọi M , N là trung điểm của SA, SB . Mặt phẳng ( ) MNCD chia hình chóp đã cho thành hai phần. Tỉ số thể tích hai phần là (số bé chia số lớn)
  • Cho lăng trụ tam giác đều ABCA’B’C’ có độ dài cạnh đáy bằng a , góc giữa đường thẳng AB’ và mặt phẳng ( ) ABC bằng 60 độ. Tính thể tích V của khối trụ ngoại tiếp lăng trụ đã cho.
  • Gọi A là tập các số tự nhiên có 3 chữ số đôi một khác nhau. Lấy ngẫu nhiên ra từ A hai số. Tính xác suất để lấy được hai số mà các chữ số có mặt ở hai số đó giống nhau.
  • Ông Nam dự định gửi vào ngân hàng một số tiền với lãi suất 6,6% /năm. Biết rằng nếu không rút tiền khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm, số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu để tính lãi cho năm tiếp theo. Tính số tiền tối thiểu x triệu đồng ông Nam gửi vào ngân hàng để sau 3 năm số tiền lãi đủ mua một chiếc xe gắn máy trị giá 26 triệu đồng.

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính