Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 được sở GD&ĐT Cao Bằng đưa ra giúp cho các em học sinh lớp 12 ôn tập và chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Cao Bằng

Sở giáo dục và đào tạo Cao Bằng vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán giúp cho các em học sinh có thể nắm được thông tin, các quy chế và củng cố kiến thức bộ môn Toán. Đề thi có mã 003, bao gồm 9 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia sở GD&ĐT Cao Bằng

  • Cho lăng trụ tam giác ABC A’ B’ C’ có khoảng cách từ A đến mặt phẳng (A BC) bằng 6a . Khoảng cách từ trung điểm M của cạnh (B C) đến mặt phẳng (A BC) bằng
  • Trong không gian Oxyz , cho điểm A(1;2;3) và mặt phẳng (P): x + y – 4z + 3 = 0. Mặt cầu (S) tâm A và tiếp xúc với mặt phẳng (P) có phương trình là
  • Có năm đoạn thẳng có độ dài lần lượt là 1 ,2 ,3 ,4 ,5 cm cm cm cm cm . Lấy ngẫu nhiên ra ba đoạn thẳng , tính xác suất để ba đoạn thẳng được chọn ra là độ dài ba cạnh của một tam giác.
  • Cho hình lăng trụ tam giác ABC A’ B’ C’ có đáy là tam giác đều cạnh a . Cạnh bên tạo với đáy một góc 0 60 . Gọi M là trung điểm của (B C) và I là trung điểm của đoạn (A M) . Biết hình chiếu vuông góc của I trên mặt phẳng đáy (ABC) là trọng tâm của tam giác ABC . Tính thể tích của khối lăng trụ ABC A’ B’ C’ theo a .
  • Bác Minh có một mảnh vườn hình Elip có độ dài trục lớn là 10m và độ dài trục nhỏ là 8m . Giữa vườn là một cái giếng hình tròn có bán kính 0,5m và nhận trục lớn và trục bé của đường Elip làm trục đối xứng (như hình vẽ). Bác Minh muốn tròng hoa hồng đỏ trên phần dải đất còn lại (xung quanh giếng). Biết kinh phí trồng hoa là 120.000 đồng/ 2 m . Hỏi Bác Minh cần bao nhiêu tiền để trồng hoa trên giải đất đó? (Số tiền làm tròn đến hàng nghìn).
  • Ba anh em An, Bình, Cường cùng vay tiền ở một ngân hàng với lãi suất 0,7%/tháng với tổng số tiền vay của cả ba người là 1 tỉ đồng. Biết rằng mỗi tháng cả ba người đều trả cho ngân hàng một số tiền như nhau để trừ vào tiền gốc và lãi . Để trả hết gốc và lãi cho ngân hàng thì An cần 10 tháng, Bình cần 15 tháng và Cường cần 25 tháng. Số tiền trả đều đặn cho ngân hàng mỗi tháng của mỗi người gần nhất với số tiền nào dưới đây?
  • Cho hình chóp S ABC . có đáy ABC là tam giác vuông cân tại A, AB = a , cạnh bên SA vuông góc với đáy, góc tạo bởi giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bằng 0 60 khi và chỉ khi SA bằng

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Cao Bằng tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính