Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 được sở GD&ĐT Hà Nam tổ chức theo như dự kiến giúp các em học sinh lớp 12 rèn luyện thêm kiến thức môn Toán chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Hà Nam

Sở giáo dục và đào tạo Hà Nam vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2019 dựa theo cấu trúc đề thi tham khảo THPT Quốc gia 2019 môn Toán của bộ giáo dục và đào tạo. Đề thi bao gồm 5 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút kể từ khi phát đề.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Hà Nam

  • Trong không gian Oxyz, mặt phẳng chứa điểm (1;0;0) và song song với mặt phẳng (Oyz) có phương trình là
  • Một người gửi 100 triệu đồng vào một ngân hàng theo thể thức lãi kép, kì hạn một quí với lãi suất 3%/quí. Sau đúng 6 tháng người này gửi thêm 100 triệu đồng vào ngân hàng nói trên với kì hạn và lãi suất như trước đó. Hỏi sau 1 năm người này nhận được số tiền (cả vốn lẫn lãi) gần nhất với giá trị nào dưới đây? (giả sửtrong 1 năm lãi suất ngân hàng không đổi và người này không rút tiền ra).
  • Một chiếc hộp chứa 6 quả cầu màu xanh và 4 quả cầu màu đỏ. Lấy ngẫu nhiên từ hộp ra 5 quả cầu.Tính xác suất để trong 5 quả cầu lấy được có đúng 2 quả cầu màu đỏ.
  • Một khu vườn có dạng hợp của hai hình tròn giao nhau. Bán kính của hai đường tròn là 20m và 15m,khoảng cách giữa hai tâm của hai hình tròn là 30m. Phần giao của hai hình tròn được trồng hoa với chi phí300000 đồng/m2. Phần còn lại được trồng có với chi phí 100000 đồng/m2. Hỏi chi phí để trồng hoa và cỏ củakhu vườn gần nhất với số tiền nào dưới đây?
  • Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M là trung điểm của SB, N là điểm thuộccạnh SC sao cho SN CN P 2 , là điểm thuộc cạnh SD sao cho SP DP 3 . Mặt phẳng MNP cắt SA tại Q.Biết khối chóp S.MNPQ có thể tích bằng 1, khối đa diện ABCDQMNP có thể tích bằng

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Hà Nam tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính