Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán đã được sở GD&ĐT Hà Tĩnh đưa ra theo như dự kiến để giúp các em học sinh thử sức và củng cố kiến thức cho môn Toán.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán Hà Tĩnh

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã soạn đề thi thử THPT quốc gia môn Toán dựa theo cấu trúc của đề thi minh họa THPT quốc gia môn Toán của bộ GD&ĐT. Đề thi có mã đề 002, bao gồm 4 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút và đáp án bên dưới đề thi cho thầy cô giáo tham khảo.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT quốc gia môn Toán Hà Tĩnh

  • Cho hình chóp S ABCD . có đáy là hình thang cân, SA ABCD ⊥ ( ), AD BC AB = = 2 2.Trong tất cả các tam giác mà3 đỉnh lấy từ 5 điểm S ABCD ,,,, có bao nhiêu tam giác vuông ?
  • Một người thả một lượng bèo chiếm 2% diện tích mặt hồ. Giả sử tỉ lệ tăng trưởng của bèo hàng ngày là 20%.Hỏisau ít nhất bao nhiêu ngày thì bèo phủ kín mặt hồ ?
  • Lớp 12A trường THPT X có 35 học sinh đều sinh năm 2001 là năm có 365 ngày. Xác suất để có ít nhất 2 bạntrong lớp có cùng sinh nhật (cùng ngày, tháng sinh) gần nhất với số nào sau đây ?
  • Trên bức tường cần trang trí một hình phẳng dạng parabol đỉnh S như hình vẽ, biếtOS AB m = = 4 , O là trung điểm AB. Parabol trên được chia thành ba phần để sơn ba màukhác nhau với mức chi phí : phần trên là phần kẻ sọc 140000 đồng 2 / , m phần giữa là hìnhquạt tâm O, bán kính 2m được tô đậm 150000 đồng 2 / , m phần còn lại 160000 đồng 2 / . mTổng chi phí để sơn cả 3 phần gần nhất với số nào sau đây ?

Xem trực tuyến và tải xuống đề thi (File PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Hà Tĩnh tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính