Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán được sở GD&ĐT Lào Cai đưa ra theo đúng dự kiến để giúp cho các em học sinh lớp 12 bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm môn Toán.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Lào Cai

Sở GD&ĐT Lào Cai dựa theo cấu trúc và mức độ tương tự với đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Toán. Đề thi có mã 024, gồm 7 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Hiện tại đề thi thử THPT quốc gia môn Toán chưa cập nhật đáp án tham khảo cho thầy cô giáo và các em học sinh.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Lào Cai

  • Công thức nào sau đây là đúng với một cấp số cộng có số hạng đầu u, công sai d và số tự nhiên n>2.
  • Cho hàm số y = f(x) xác định trên R và có đồ thị như hình vẽ.Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để phương trình f(x) + m – 2019 = 0 có ba nghiệm phân biệt.
  • Cắt một mặt cầu (S)bởi một mặt phẳng qua tâm được thiết diện là một hình tròn có đường kính bằng 4cm. Tính thể tích của khối cầu?
  • Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành tâm O. Hai mặt phẳng (SAC),(SBD) cùng vuông góc với đáy. Góc giữa đường thẳng SB và mặt phẳng (ABCD) là góc giữa cặp đường thẳng nào sau đây?
  • Cho khối chóp S.ABCD có thể tích bằng 43a. Mặt bên SAB là tam giác đều cạnh a, thuộc mặt phẳng vuông góc với đáy, biết đáy ABCD là hình bình hành. Tinh theo a khoảng cách giữa hai đườngA và CD.

Xem trực tuyến và tải xuống đề thi (File PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Lào Cai tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính