Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 được trường THPT Chu Văn An – Gia Lai đưa ra lần 1 giúp cho các em học sinh nắm được thông tin, quy chế và năng lực trong kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Chu Văn An

Trường THPT Chu Văn An – Gia Lai vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 lần 1 giúp các em học sinh nắm rõ được những điều cần thiết trong kì thi sắp tới.

Đề thi gồm 7 trang tương ứng với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút không kể thời gian phát đề và đáp án kèm theo giúp cho quý thầy cô giáo cùng với các em học sinh tham khảo.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia trường Chu Văn An

  • Cho tam giác đều ABC cạnh a quay quanh đường cao AH tạo nên một hình nón. Diện tích xung quanh của hình nón đó là
  • Hình vẽ bên biểu diễn các số phức trên mặt phẳng tọa độ là các điểm A, B, C, D. Số phức liên hợp z của số phức z i 1 được biểu diển bởi điểm nào trong các điểm ở hình bên?
  • Trong không gian Oxyz , cho điểm I(1; 5; 2) và mặt phẳng (P): 2x + y + 3z + 1 = 0. Phương trình của mặt cầu(S) có tâm I và tiếp xúc với mặt phẳng (P) là
  • Diện tích phần hình phẳng gạch chéo trong hình vẽ bên được tính theo công thức nào dưới đây?
  • Cho hình chop tứ giác đều S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông tâm O . Các cạnh bên và các cạnh đáy đều bằng a. Gọi M là trung điểm SC. Góc giữa hai mặt phăng (MBD) và (SAC) bằng
  • Một bình đựng nước dạng hình nón , đựng đầy nước. Người ta thả vào đó một khối cầu không thấm nước, có đường kính bằng chiều cao của bình nước và đo được thể tích nước tràn ra ngoài là V . Biết rằng khối cầu tiếp xúc với tất cả các đường sinh của hình nón và đúng một nửa của khối cầu chìm trong nước . Tính thể tích nước còn lại trong bình.
  • Một cái hộp có 4 viên bi màu trắng và 7 viên bi màu xanh. Lấy ngẫu nhiên viên thứ nhất rồi viên thứ hai và viên thứ ba. Xác suất để được viên thứ nhất màu trắng, viên thứ hai và thứ ba màu xanh là:
  • Một người muốn có 1 tỉ tiền tiết kiệm sau 6 năm gửi ngân hàng bằng cách bắt đầu từ ngày 01/01/2019 đến 31/12/2024, vào ngày 01/01 hàng năm người đó gửi vào ngân hàng một số tiền bằng nhau với lãi suất ngân hàng là 7% /1 năm (tính từ ngày 01/01 đến ngày 31/12) và lãi suất hàng năm được nhập vào vốn. Hỏi số tiền mà người đó phải gửi vào ngân hàng hàng năm là bao nhiêu (với giả thiết lãi suất không thay đổi và số tiền được làm tròn đến đơn vị đồng)?
  • Cho hình trụ có đường kính đáy , chiều cao . Cắt hình trụ bởi mặt phẳng qua một điểm trên đường tròn đáy và đường kính đáy của đường tròn đáy còn lại, ta được thiết diện là một nửa hình elip có diện tích bằng

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Chu Văn An tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính