Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 được trường chuyên Thái Bình tổ chức lần 4 với mục tiêu giúp cho các em học sinh bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm giải đề môn Toán để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường chuyên Thái Bình lần 4

Trường chuyên Thái Bình vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 4 với mã đề thi 132, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút kể từ lúc phát đề.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường chuyên Thái Bình lần 4

  • Đường cong trong hình bên là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi hàm số đó là hàm số nào ?
  • Gia đình ông A cần khoan một cái giếng nước. Biết rằng giá tiền của mét khoan đầu tiên là 200.000đ và kể từ mét khoan thứ hai, giá tiền của mỗi mét sau tăng thêm 7% so với giá tiền của mét khoan ngay trước nó. Hỏi nếu gia đình ông A khoan cái giếng sâu 30m thì hết bao nhiêu tiền (làm tròn đến hàng nghìn)?
  • Một người vay ngân hàng 500 triệu đồng với lãi suất 1,2% / tháng để mua xe ô tô. Sau đúng một tháng kể từ ngày vay thì người đó bắt đầu trả nợ và đều đặn cứ mỗi tháng người đó sẽ trả cho ngân hàng 20 triệu đồng cho đến khi hết nợ (tháng cuối cùng có thể trả dưới 20 triệu đồng). Hỏi sau bao nhiêu tháng thì người đó trả được hết nợ ngân hàng? Biết rằng lãi suất không thay đổi.
  • Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, có bao nhiêu mặt phẳng qua M A (2;1;3), (0;0;4) và cắt hai trục Ox,Oy lần lượt tại B, C khác O thỏa mãn diện tích tam giác OBC bằng 1 ?
  • Cho hình chóp S AB . C có đáy ABC là tam giác cân tại A, cạnh bên SA vuông góc với đáy, M là trung điểm BC, J là trung điểm BM.Mệnh đề nào sau đây đúng?
  • Cho khối chóp S AB . CD có đáy ABCD là hình vuông, đường thẳng SC vuông góc với mặt đáy. Gọi V là thể tích của khối chóp. Mệnh đề nào dưới đây đúng?
  • Cho hình chóp S A. BCD, mặt đáy ABCD là hình vuông có cạnh bằng a , SA vuông góc với mặt phẳng   ABCD và SA a  .Tính khoảng cách d từ điểm A đến mặt phẳng   SBC .
  • Có bao nhiêu số tự nhiên có 30 chữ số, sao cho trong mỗi số chỉ có mặt hai chữ số 0 và 1, đồng thời số chữ số 1 có mặt trong số tự nhiên đó là số lẻ ?

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường chuyên Thái Bình lần 4 tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính