Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường chuyên Thái Bình đã được thực hiện đúng theo dự kiến để giúp các em học sinh lớp 12 rèn luyện kỹ năng môn toán.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 trường chuyên Thái Bình

Trường THPT chuyên Thái Bình đã tổ chức đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 với mã đề thi 132, bao gồm 6 trang và 50 câu hỏi, thời gian 90 phút dạng trắc nghiệm. Đề thi bao gồm cả đáp án bên dưới cho các thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

Một số trích dẫn đề thi THPT quốc gia môn toán trường chuyên Thái Bình

  • Đường cong trong hình bên là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi hàm số đó là hàm số nào ?
  • Gia đình ông A cần khoan một cái giếng nước. Biết rằng giá tiền của mét khoan đầu tiên là 200.000đ và kể từ mét khoan thứ hai, giá tiền của mỗi mét sau tăng thêm 7% so với giá tiền của mét khoan ngay trước nó. Hỏi nếu gia đình ông A khoan cái giếng sâu 30m thì hết bao nhiêu tiền (làm tròn đến hàng nghìn)?
  • Một người vay ngân hàng 500 triệu đồng với lãi suất 1,2% / tháng để mua xe ô tô. Sau đúng một tháng kể từ ngày vay thì người đó bắt đầu trả nợ và đều đặn cứ mỗi tháng người đó sẽ trả cho ngân hàng 20 triệu đồng cho đến khi hết nợ (tháng cuối cùng có thể trả dưới 20 triệu đồng). Hỏi sau bao nhiêu tháng thì người đó trả được hết nợ ngân hàng? Biết rằng lãi suất không thay đổi.
  • Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, có bao nhiêu mặt phẳng qua M A (2;1;3), (0;0;4) và cắt hai trục Ox,Oy lần lượt tại B, C khác O thỏa mãn diện tích tam giác OBC bằng 1 ?
  • Có bao nhiêu số tự nhiên có 30 chữ số, sao cho trong mỗi số chỉ có mặt hai chữ số 0 và 1, đồng thời số chữ số 1 có mặt trong số tự nhiên đó là số lẻ ?

Xem trực tuyến và tải xuống đề thi (File PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường chuyên Thái Bình tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính