Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn toán của trường Đoàn Thượng, Hải Dương đã được tổ chức theo đúng dự kiến nhằm giúp các em học sinh lớp 12 rèn luyện kiến thức môn toán.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn toán trường Đoàn Thượng Hải Dương

Đề thi thử môn toán THPT quốc gia năm 2019 của trường Đoàn Thượng có mã đề thi 132, bao gồm 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút và cấu trúc đề thi bám sát theo đề tham khảo THPTQG môn Toán năm 2019 của Bộ GD&ĐT.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn toán trường Đoàn Thượng:

  • Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz , mặt phẳng (α ) đi qua điểm M (1;2;1) và cắt các tia Ox , Oy , Oz lần lượt tại A , B , C sao cho độ dài OA, OB , OC theo thứ tự tạo thành cấp số nhân có công bội bằng 2 . Tính khoảng cách từ gốc tọa độ O tới mặt phẳng (α ).
  • Một xưởng sản xuất có hai máy, sản xuất ra hai loại sản phẩm I và II. Một tấn sản phẩm loại I lãi 2 triệu đồng, một tấn sản phẩm loại II lãi 1,6 triệu đồng. Để sản xuất 1 tấn sản phẩm loại I cần máy thứ nhất làm việc trong 3 giờ và máy thứ hai làm việc trong 1 giờ. Để sản xuất 1 tấn sản phẩm loại II cần máy thứ nhất làm việc trong 1 giờ và máy thứ hai làm việc trong 1 giờ. Mỗi máy không đồng thời làm hai loại sản phẩm cùng lúc. Một ngày máy thứ nhất làm việc không quá 6 giờ, máy thứ hai làm việc không quá 4 giờ. Hỏi một ngày tiền lãi lớn nhất bằng bao nhiêu?
  • Cho hình chóp tứ giác S ABCD . có đáy ABCD là hình thoi cạnh a , BAD = ° 60 và SA vuông góc với mặt phẳng ( ABCD) . Góc giữa hai mặt phẳng (SBD) và ( ABCD) bằng 45° . Gọi M là điểm đối xứng của C qua B và N là trung điểm của SC . Mặt phẳng (MND) chia khối chóp S ABCD . thành hai khối đa diện, trong đó khối đa diện chứa đỉnh S có thể tích V1 , khối đa diện còn lại có thể tích V2 . Tính tỉ số 1 2 V V .
  • Đề kiểm tra 15 phút có 10 câu trắc nghiệm, mỗi câu có bốn phương án trả lời, trong đó có một phương án đúng, mỗi câu trả lời đúng được 1,0 điểm. Một thí sinh làm cả 10 câu, mỗi câu chọn một phương án. Tính xác suất để thí sinh đó đạt từ 8,0 điểm trở lên.

Xem trực tuyến và tải xuống đề thi (File PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn toán trường Đoàn Thượng – Hải Dương tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính