Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 môn Toán được trường THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi đưa ra cho các em học sinh lớp 12 có thêm tư liệu và cơ hội để thử sức mình trước kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi vừa đưa ra đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2019 giúp cho các em học sinh có nhiều cơ hội để tiếp cận và thử sức của mình để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới.

Đề thi có mã 101, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút và đáp án kèm theo ngay bên dưới cho các em học sinh cùng quý thầy cô giáo tham khảo.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Lê Quý Đôn

  • Diện tích phần tô đậm trong hình bên được tính theo công thức nào trong các công thức sau?
  • Cho hàm số y fx có bảng biến thiên như hình bên. Tổng số đường tiệm cận ngang và tiệm cận đứng của đồ thị hàm số đã cho là
  • Cho hình chóp S ABCD . có đáy ABCD là hình chữ nhật AB a BC a ; 2 , SA vuông góc với đáy và SA a . Tính khoảng cách từ điểm A đến mặt phẳng SBD.
  • Một khối đồ chơi bao gồm khối trụ và khối lăng trụ tam giác đều được xếp chồng lên nhau như hình vẽ . Biết rằng bán kính đáy khối trụ bằng chiều cao khối trụ, chiều cao khối trụ bằng chiều cao của lăng trụ. Gọi 1 2 V V; lần lượt là thể tích của khối trụ và khối lăng trụ. Tính tỉ số 1
  • Sắp ngẫu nhiên 5 học sinh nam và 3 học sinh nữ thành một hàng ngang. Tính xác suất để không có học sinh nữ nào đứng cạnh nhau.
  • Anh A vay 50 triều đồng để mua xe với lãi suất 1%/tháng. Anh ta muốn trả góp cho ngân hàng theo cách:sau đúng một tháng kể từ ngày vay anh bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng số tiến hoàn nợ là như nhau và anh A trả hết nợ sau 2 năm kể từ ngày vay. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi không đổi 1% trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi số tiền mỗi tháng anh A phải trả cho ngân hàng gần nhất với số nào sau đây?
  • Cho hình nón có bán kính đáy bằng 3 chiều cao bằng 6, một khối trụ có bán kính đáy thay đổi nội tiếp khối nón đã cho (như hình vẽ). Thể tích lớn nhất của khối trụ bằng

XEM TRỰC TIẾP VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Lê Quý Đôn tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính