Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm 2019 của trường Nho Quan A tại Ninh Bình được tổ chức ra đúng như dự kiến nhằm giúp các em học sinh lớp 12 rèn luyện thêm nhiều kiến thức và kỹ năng.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường Nho Quan A

Trường Nho Quan A đưa ra đề thi thử THPT quốc gia môn Toán có mã đề 012, bao gồm 5 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Đề thi đã bao gồm đáp án ở phía với giúp cho giáo viên và các em học sinh tham khảo khi giải đề.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT quốc gia môn toán trường Nho Quan A:

  • Trong tủ quần áo của thầy Đông có 6 cái áo sơ mi khác màu và 5 cái quần khác màu. Hỏi thầy Đông có tất cả bao nhiêu cách chọn ra một bộ quần áo?
  • Cho hình chóp S ABC . có đáy ABC là tam giác đều cạnh a . Hình chiếu vuông góc của điểm S lên mặt phẳng ( ABC) trùng với trung điểm H của cạnh BC. Biết tam giác SBC là tam giác đều. Gọi a số đo của góc giữa đường thẳng SA và mặt phẳng (ABC). Tính tan a .
  • Cho hình chóp S ABCD . có đáy ABCD là hình vuông cạnh a , SA vuông góc với đáy ( ABCD) , góc giữa hai mặt phẳng (SBD) và ( ABCD) bằng 60. Gọi M , N lần lượt là trung điểm của SB , SC . Tính thể tích khối đa diện ABCDMN
  • Bạn Nam là sinh viên của một trường đại học, muốn vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi để trang trải việc học tập hằng năm. Đầu mỗi năm học Nam vay ngân hàng số tiền 10 triệu đồng với lãi suất hàng năm là 4%. Tính số tiền mà Nam nợ ngân hàng sau 4 năm biết rằng trong 4 năm đó ngân hàng không thay đổi lãi suất (kết quả làm tròn đến nghìn đồng).
  • Đợt thi đua 26/3 Đoàn trường THPT Nho Quan A có thực hiện một dự án ảnh trưng bày trên một pano có dạng parabol như hình vẽ. Biết rằng Đoàn trường sẽ yêu cầu các lớp gửi hình dự thi và dán lên khu vực hình chữ nhật ABCD , phần còn lại sẽ được trang trí hoa văn cho phù hợp. Chi phí dán hoa văn là 150.000 đ trên 2 1m bảng. Hỏi chi phí thấp nhất cho việc hoàn tất hoa văn trên pano sẽ là bao nhiêu (kết quả làm tròn lấy phần nguyên)?

Xem trực tuyến và tải xuống đề thi (File PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường Nho Quan A – Ninh Bình tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính