Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 được trường THPT Phan Bội Châu – Nghệ An đưa ra lần 2 giúp cho các em học sinh lớp 12 có thêm nhiều kinh nghiệm giải đề Toán chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Phan Bội Châu

Trường THPT Phan Bội Châu – Nghệ An vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 2 với mã đề 678 với mục đích phân loại và đánh giá chất lượng học sinh. Trong đó, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút kể từ ngày phát đề.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Phan Bội Châu

  • Cho tam giác điều ABC có đường tròn nội tiếp (O;r), cắt bỏ phần tròn và cho hình phẳng thu được quay quanh AO. Tính thể tích khối tròn xoay quanh thu được theo r
  • Đường cong trong hình bên là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A,B,C,D dưới đây. Hỏi hàm số đó là hàm số nào?
  • Trong không gian với hệ trục Oxyz, cho mặt phẳng (Q): x+2y+2z-3=0, mặt phẳng (P) không qua O, song song mặt phẳng (Q) và d((P),(Q))=1. Phương trình mặt phẳng (P) là
  • Trong không gian với hệ trục toạ độ Oxyz, cho hai điểm A(1;2;3), B(5;4;-1). Phương trình mặt cầu đường kính AB là
  • Cho hình chóp S.ABC có ABCD là hình vuông canh a, tam giác SAB điều và tam giác SCD vuông cân tại S. Tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp.
  • Tại trung tâm một thành phố người ta tạo điểm nhắn bằng cột trang trí hình nón có kích thước như sau: chiều dài đường sinh l=10m, bán kính đáy R=5m. Biết rằng tam giác SAB là thiết diện qua trục của hình nón và C là trung điểm SB. Trang trí một hệ thống đèn điện tử chạy từ A đến C mặt nón. Xác định giá trị ngắn nhất của chiều dài dây đèn điện tử.
  • Người ta xây một sân khấu với mặt sân có dạng hợp của hai hình tròn giao nhau. Bán kính của hình tròn là 20 mét và 15 mét. Khoảng cách giữa tâm của hình tròn là 30 mét. Chi phí làm mỗi mét vuông phần giao nhau của hai hình tròn là 300 nghìn đồng và chi phí mỗi mét vuông phần còn lại là 100 nghìn đồng. Hỏi số tiền hai mặt sân khấu gần với con số nào nhất trong các con số sau đây?

Xem trực tuyến và tải xuống đề thi (File PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Phan Bội Châu tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính