Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 được trường THPT thực hành Cao Nguyên – Đắk Lắk tổ chức nhằm tạo điều kiện để các em học sinh lớp 12 kiểm tra được năng lực của mình về bộ môn Toán.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường thực hành Cao Nguyên

Trường THPT thực hành Cao Nguyên – Đắk Lắk vừa được ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán với mã đề 132, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút và đáp án đề thi để thầy cô cùng các em học sinh tham khảo.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường thực hành Cao Nguyên

  • Cho tam giác đều ABC cạnh a quay xung quanh đường cao AH tạo nên một hình nón. Diện tích xung quanh của hình nón đó là
  • Một nhóm có 6 học sinh gồm 4 nam và 2 nữ. Hỏi có bao nhiêu cách chọn ra 3 học sinh trong đó có cả nam và nữ.
  • Cho một hình trụ tròn xoay và hình vuông ABCD cạnh a có hai đỉnh A, B nằm trên đường tròn đáy thứ nhất của hình trụ, hai đỉnh còn lại nằm trên đường tròn đáy thứ hai của hình trụ. Mặt phẳng (ABCD) tạo với đáy hình trụ một góc 45 độ . Tính thể tích của khối trụ.
  • Chị Vân muốn mua một chiếc xe máy Sirius giá 25 triệu đồng. Nếu sau 3 năm trả hết nợ thì mỗi tháng chị phải gửi vào ngân hàng số tiền như nhau là bao nhiêu, biết lãi suất 0,39% một tháng.
  • Đáy của một hình hộp đứng là một hình thoi có đường chéo nhỏ bằng d và góc nhọn bằng a . Diện tích của mặt bên bằng S. Thể tích của khối lăng trụ bằng
  • Hai bạn Bình và Lan cùng dự thi trong Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019 và ở hai phòng thi khác nhau. Mỗi phòng thi có 24 thí sinh, mỗi môn thi có 24 mã đề khác nhau. Đề thi được sắp xếp và phát cho thi sinh một cách ngẫu nhiên. Xác suất để trong hai môn thi Toán và Tiếng Anh, Bình và Lan có chung đúng một mã đề thi.

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường TH Cao Nguyên tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính