Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của trường THPT Sơn La đã tổ chức theo như dự kiến để giúp các em học sinh lớp 12 củng cổ thêm kiến thức môn Toán chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường THPT Sơn La

Trường THPT Sơn La đã đưa ra đề thi thử THPT quốc gia môn Toán dựa theo cấu trúc và độ khó của đề thi tham khảo THPT quốc gia môn Toán năm 2018-2019. Đề thi có mã 356, gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian để các em học sinh hoàn thành là 90 phút.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường THPT Sơn La

  • Trong không gian Oxyz M 1;2;3 P MOx, Oy, Oz A, B, C sao cho M ABC là
  • Một hộp đựng Chocolate bằng kim loại có hình dạng lúc mở nắp như hình vẽ dưới đây. Một phần tư thể tích phía trên của hộp được rải một lớp bơ sữa ngọt, phần còn lại phía dưới chứa đầy chocolate nguyên chất. Với kích thước như hình vẽ, gọi x = x0 là giá trị làm cho hộp kim loại có thể tích lớn nhất, khi đó thể tích chocolate nguyên chất có giá trị V0 bằng?
  • Bạn An cần mua chiếc gương có đường viền là đường Parabol bậc 2 (xem hình vẽ). Biết rằng khoảng cách đoạn AB=60cm, OH=30cm. Diện tích của chiếc gương bạn An mua là
  • Trên cánh đồng cỏ có 2 con bò được cột vào 2 cây cọc khác nhau. Biết khoảng cách giữa 2 cọc là 4 mét còn 2 sợi dây cột 2 con bò dài 3 mét và 2 mét. Tính phần diện tích mặt cỏ lớn nhất mà 2 con bò có thể ăn chung (lấy giá trị gần đúng nhất).

Xem trực tuyến và tải xuống đề thi (File PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Sơn La tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính