Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2019 được trường THPT Thực Hành – TPHCM đưa ra lần đầu tiên nhằm giúp cho các em học sinh lớp 12 tiếp cận được với quy chế và kiểm tra được năng lực của bộ môn Toán.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Thực Hành

Trường THPT Thực Hành – TPHCM vừa đưa ra đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 với mục đích giúp cho các em học sinh có thể nắm bắt được các quy chế và những điều cần biết trong kì thi sắp tới. Ngoài ra, còn giúp cho các em biết được năng lực hiện tại của mình và học hỏi thêm những kinh nghiệm giải đề.

Đề thi có mã 135, bao gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút kể từ lúc phát đề.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trường Thực Hành

  • Hình chóp SABCD có ABCD là hình bình hành. Gọi G, H là trọng tâm tam giác SAB và SAD. Điểm E thuộc cạnh BC sao cho BC  4BE . Thiết diện của mặt phẳng (GHE) và hình chóp là hình gì?
  • Số điểm biểu diễn các nghiệm của phương trình cos4 7sin2 3 0 x x    ở cung phần tư thứ (I) và thứ (III) trên đường tròn lượng giác là bao nhiêu?
  • Có 6 học sinh A, B, C, D, E, F. Thầy X sắp xếp 6 học sinh này vào dãy ghế dài 6 chỗ, mỗi ghế có đúng một học sinh, và thầy muốn hai bạn B và E luôn ngồi kề nhau để kèm nhau học. Hỏi thầy X có tất cả bao nhiêu cách sắp xếp?
  • Gọi S là tập hợp các số tự nhiên có 4 chữ số khác nhau lập được từ các chữ số 0,1,2,3,4,5,6,7,8. Chọn ngẫu nhiên một số từ S, tính xác suất để số được chọn chia hết cho 2 mà chữ số hàng đơn vị nhỏ hơn chữ số hàng chục, chữ số hàng chục nhỏ hơn chữ số hàng trăm và chữ số hàng trăm nhỏ hơn chữ số hàng ngàn?
  • Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh bằng 2a, tam giác SAB vuông cân tại S và tam giác SCD đều. Tính bán kính R của mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABCD.
  • Hình chóp SABCD có ABCD là hình chữ nhật, SA vuông góc với đáy. Gọi H và K là hình chiếu vuông góc của A lên SB, SD. Khẳng định nào sau đây SAI?

XEM TRỰC TUYẾN VÀ TẢI XUỐNG ĐỀ THI (FILE PDF)

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường Thực Hành tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính