Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường Trần Đại Nghĩa được tổ chức đúng như dự kiến để giúp các em học sinh lớp 12 bổ sung thêm kiến thức giải bài cho môn Toán trong kì thi sắp tới.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường Trần Đại Nghĩa

Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đăk Lăk đã đưa ra đề thi thử THPT quốc gia môn Toán dựa theo cấu trúc và mức độ của đề thi minh họa THPT môn Toán của bộ GD&ĐT. Đề thi có mã 001, bao gồm 6 trang và 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút cho các em học sinh lớp 12. Bên dưới đề thi có bổ sung đáp án tham khảo cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

Một số trích dẫn đề thi thử THPT quốc gia môn Toán trường Trần Đại Nghĩa

  • Nam muốn xây một bình chứa hình trụ có thể tích 3 72m . Đáy làm bằng bêtông giá 100 nghìnđồng 2 /m , thành làm bằng tôn giá 90 nghìn đồng 2 /m , nắp bằng nhôm giá 140 nghìn đồng 2 /m . Vậy đáy củahình trụ có bán kính bằng bao nhiêu để chi phí xây dựng là thấp nhất ?
  • Với tấm nhôm hình chữ nhật có kích thước 30 ; 40 cm cm . Người ta phân chia tấm nhôm như hình vẽvà cắt bỏ một phần để được gấp lên một cái hộp có nắp. Tìm x để thể tích hộp lớn nhất.
  • Cho hình lăng trụ ABC A B C .’ ‘ ‘ có thể tích bằng V. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của A B AC ‘ ‘,và P là điểm thuộc cạnh CC ‘ sao cho CP C P = 2 ‘ . Tính thể tích khối tứ diện BMNP theo V.
  • Trên mặt phẳng phức, tập hợp điểm biểu diễn số phức z thỏa mãn z i +− = (2 3 ) 2 là đường tròn có phương trình nào sau đây?

Xem trực tuyến và tải xuống đề thi (File PDF)


Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường Trần Đại Nghĩa tại chuyên mục Đề thi THPT quốc gia trên website Vẽ Nên Cá Tính