Đọc sách tốn bao nhiêu calo? Đọc sách 30 phút tốn khoảng 45 Calo cho cơ thể, mỗi ngày nên dành thời gian đọc 1 cuốn sách khoảng 30 phút.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều người quan tâm đến các hoạt động mỗi ngày tiêu tốn bao nhiêu calo như: đọc sách tốn bao nhiêu calo, xem tivi, chạy bộ,… Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay tại bên dưới nhé:

Đọc sách tốn bao nhiêu calo?

Đọc một cuốn sách 30 phút sẽ tốn 45 calo cho cơ thể, mỗi ngày nên dành thời gian đọc sách để giúp cơ thể đốt cháy lượng calo cần thiết và giúp bổ sung được kiến thức mới.

Ngồi học tốn bao nhiêu calo?

Theo nhiều chuyên gia thì mỗi phút học hoặc suy nghĩ sẽ khiến cơ thể tốn 1,5 calo. Khi ngồi học hoặc suy nghĩ sẽ khiến bộ não của bạn hoạt động khiến các tế bào trong cơ thể được vận động. Từ đó, chỉ cần học 30 phút thì bạn sẽ tiêu hao được 45 calo.

Xem tivi tốn bao nhiêu calo?

Mỗi phút xem tivi sẽ khiến cơ thể tiêu tốn 1 calo, mỗi ngày bạn nên đành cho mình 30 phút để xem tivi để cập nhật thông tin mà còn giúp cơ thể đốt cháy lượng calo cần thiết mà mình mong muốn.

Nấu ăn tốn bao nhiêu calo?

Nấu ăn mỗi ngày giúp cơ thể đốt cháy 100 calo từ những công việc nhẹ nhàng trong bếp. Hãy thường xuyên vào bếp mỗi ngày để có những món ăn ngon đúng như mình yêu thích, đảm bảo được vệ sinh thực phẩm mà còn đạt được hiệu quả đốt cháy calo.

Bạn đang đọc bài viết Đọc sách tốn bao nhiêu Calo mỗi phút tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết trên website Vẽ Nên Cá Tính