Chắc hẳn là các bạn đã từng nghe đến thực đơn Eat Clean giảm cân trong 1 tháng đúng không? Bởi lẽ đây là thực đơn giảm cân không chỉ healthy đối với tất cả mọi người mà nó còn có tác dụng cho cả việc giảm cân của nhiều chị em phụ nữ.

Mặc dù đã đạt được mục đích trong việc giảm cân tuy nhiên nhiều chị em vẫn tiếp tục sử dụng thực đơn này như một cách để duy trì số cân nặng hiện tại. Cùng tìm hiểu về Eat Clean giảm cân trong 1 tháng ngay sau đây nhé.

Eat Clean giảm cân trong 1 tháng là gì?

Eat Clean hay còn được hiểu là chế độ ăn sạch, được chắt lọc từ các loại thực phẩm không chỉ sạch bên ngoài mà còn sạch cả bên trong, tức là các thực phẩm tốt cho sức khỏe. Thực đơn Eat Clean được cho là vừa dễ làm, nhanh gọn, lại vừa đảm bảo sức khỏe. Vậy nên đây là lựa chọn hàng đầu của các chị em hiện nay.

Eat Clean không phải là chế độ ăn dành cho những người tùy hứng. Nó là chế độ ăn dành cho những người muốn có một mục tiêu sống lành mạnh và dài hạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể sử dụng Eat Clean giảm cân trong 1 tháng kết hợp với việc luyện tập để mang về vóc dáng thon gọn.

Cách ăn Eat Clean giảm cân trong 1 tháng

Vì Eat Clean là chế độ ăn dinh dưỡng và lâu dài nên việc xây dựng thực đơn đa dạng không gây cảm giác nhàm chán là một điều hết sức quan trọng. Bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào lối ăn healthy này vì tính nhẹ bụng, nạp vừa đủ năng lượng cũng như giúp cân bằng cơ thể và giữ dáng vô cùng hiệu quả.

Thực đơn Eat clean dành cho bữa sáng

Nếu bạn đang loay hoay xây dựng thực đơn Eat Clean giảm cân trong 1 tháng, bạn có thể tham khảo tham khảo thực đơn của một bạn trẻ đã thành công trong việc áp dụng Eat Clean sau đây:

  • 2 lát bánh mì đen + salad rau củ
  • 2 lát bánh mì đen + trứng ốp la + sữa tươi không đường thêm hạt chia
  • Cháo yến mạch + hoa quả tươi + sữa chua thêm hạt hạnh nhân
  • Cháo yến mạch + hoa quả tươi + sữa chua
  • Cháo yến mạch + nấm tươi + thịt heo áp chảo

Thực đơn Eat clean dành cho bữa trưa

  • Salad rau củ quả và ức gà
  • Rau cải ăn kèm kim chi Hàn Quốc và phô mai
  • Miến tươi ăn kèm rau củ
  • Miến dong trộn salad
  • Cá ba sa áp chảo + dưa chuột, cà chua và rau mầm

Thực đơn Eat clean dành cho bữa tối

Bữa tối, thực đơn có thể tập trung vào các món salad nhẹ nhàng chủ yếu là rau củ quả tươi chứa nhiều chất xơ. Hãy cố gắng bày biện món ăn sao cho đẹp và bắt mắt sẽ làm tăng khẩu vị ăn của bạn mà vẫn đảm bảo được kết quả giảm cân. Tốt nhất, bạn nên ăn bữa tối vào trước 6h để đảm bảo tính khoa học của thực đơn này nhé.

Thế là chỉ mất khoảng 20 phút cho một bữa ăn Eat Clean giảm cân trong 1 tháng mà bạn có thể sở hữu được một bữa ăn chất lượng, heallthy mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho quá trình giảm cân đúng không nào.

Bạn đang đọc bài viết Eat Clean giảm cân trong 1 tháng khiến bạn muốn làm ngay lập tức tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính