Giá heo hơi hôm nay tại Hậu Giang đang có xu hướng ổn định so với các nơi khác vì giá heo miền Nam đang có giá tương đối tốt so với cả nước.

Giá heo hơi hôm nay

Đầu giờ sáng hôm nay, các loại giá heo hơi trên cả nước vẫn đang ở mức độ bình ổn và đi ngang so với những ngày trước đó. Riêng giá heo hơi hôm nay tại Hậu Giang và các địa phương khác tại miền Nam đang trên đà tăng nhẹ từ 2.000 VNĐ/kg đến 3.000 VNĐ/kg so với miền Bắc và miền Trung. Cụ thể:

Miền Nam ổn định tăng cao nhất

Giá heo hơi hôm nay tại miền Nam đang có giá ở mức 41.000 VNĐ/kg đến 50.000 VNĐ/kg so với những ngày trước đó. Đặc biệt là các tỉnh như: Đồng Nai, TP HCM, Bến Tre đang có giá tương đối tốt trong hôm nay.

Còn những địa phương như: Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tiền Giang, Kiên Giang, Tây Ninh, An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu,… vẫn còn đang giao động tăng giảm nhẹ từ 41.000 VNĐ/kg đến 49.000 VNĐ/kg.

Miền Bắc bình ổn chưa tăng

Giá heo hơi hôm nay tại miền Bắc vẫn chưa có nhiều biến động so với những ngày trước đó. Các tỉnh như: Hưng Yên, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nội, Thái Nguyên vẫn đang giao động từ 41.000 VNĐ/kg đến 43.000 VNĐ/kg. Còn những địa phương khác hiện đang ở mức từ 38.000 VNĐ/kg đến 46.000 VNĐ/kg.

Miền Trung đi ngang không thay đổi

Giá heo hơi hôm nay tại miền Trung cũng bình ổn như miền Bắc và đang có xu hướng đi ngang. Các địa phương ở khu vực Bắc Trung bộ không có nhiều thay đổi và đang giao động ở mức 39.000 VNĐ/kg đến 43.000 VNĐ/kg.

Còn các địa phương ở Nam Trung bộ thì nằm ở mức 40.000 VNĐ/kg đến 46.000 VNĐ/kg, đặc biệt là Lâm Đồng và Bình Thuận đang có mức giá rất tốt trong hômnay.

Tạm kết về giá heo hơi Hậu Giang

Có thể thấy, giá heo hơi hôm nay tại Hậu Giang đang có giá tốt và ổn định so với những địa phương khác trong nước. Hiện giá heo hơi tại miền Nam đang tăng nhẹ hơn so với miền Bắc và miền Trung. Giá heo hơi hôm nay đang giao động ở mức 37.000 VNĐ/kg đến 50.000 VNĐ/kg trên cả nước.

Bạn đang đọc bài viết Giá heo hơi hôm nay tại Hậu Giang đang ở đà ổn định tại chuyên mục Tìm hiểu thị trường trên website Vẽ Nên Cá Tính