Giá heo hơi hôm nay tại Yên Bái đang ổn định đi ngang trong những ngày cuối tuần và đang ở mức 29.000 VND/kg đến 38.000 VNĐ/kg.

Giá heo hơi hôm nay

Đầu giờ sáng nay, giá heo hơi tại các vùng miền trên cả nước đang bắt đầu ổn định và đi ngang sau những ngày đi xuống trước đó. Giá heo hơi tại miền Bắc và miền Trung thì không có nhiều thay đổi trong những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, giá heo hơi tại miền Nam lại tiếp tục giảm xuống từ 1.000 VNĐ/kg đến 3.000 VNĐ/kg, có nơi giảm tới 4.000 VNĐ/kg. Cụ thể:

Miền Bắc đi ngang cuối tuần

Giá heo hơi hôm nay tại miền Bắc đang có xu hướng đi ngang và ổn định trong những ngày cuối tuần, so với việc giảm mạnh trước đó trong những ngày đầu tuần. Các địa phương như: Tuyên Quang, Thái Nguyên, Yên Bái, Lào Cai, Phú Thọ,…thì vẫn còn chút giao động nhưng không đáng kể.

Nhìn chung, giá heo hơi tại miền Bắc đang có giá từ 29.000 VNĐ/kg đến 38.000 VNĐ/lượng.

Miền Trung ổn định giá

Giá heo hơi tại miền Trung hôm nay cũng không có nhiều biến động mạnh so với những ngày trước đó. Các địa phương như Thanh Hoá, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hoà,… có xu hướng giảm mạnh vào những ngày đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì bắt đầu ổn định đi ngang.

Hiện tại, giá heo tại miền Trung đang giao động ở mức 32.000 VNĐ/kg đến 41.000 VNĐ/kg.

Miền Nam tiếp tục giảm

Giá heo hơi tại miền Nam lại tiếp tục giảm xuống trong ngày hôm nay so với những ngày trước đó. Các địa phương như: Sóc Trăng, Hậu Giang, Bình Dương, Đồng Nai,… giảm rõ rệt từ 1.000 VNĐ/lượng đến 3.000 VNĐ/kg từ đầu tuần đến cuối tuần. Riêng các địa phương như Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Cà Mau, Bình Phước thì giảm mạnh hơn từ 2.000 VNĐ/kg đến 4.000 VNĐ/kg.

Trong những ngày cuối tuần thì giá heo hơi tại miền Nam đang có giá từ 32.000 VNĐ/kg đến 42.000 VNĐ/kg.

Tạm kết về giá heo hơi tại Yên Bái

Có thể thấy, giá heo hơi hôm nay tại Yên Bái đang ổn định và đi ngang so với những ngày liên tục giảm trước đó. Miền Bắc và miền Trung thì vẫn ổn định trong những ngày cuối tuần, riêng miền Nam thì vẫn tiếp tục giảm trong ngày hôm nay.

Bạn đang đọc bài viết Giá heo hơi hôm nay tại Yên Bái đi ngang cuối tuần tại chuyên mục Tìm hiểu thị trường trên website Vẽ Nên Cá Tính