Nhận được nhiều thắc mắc về vấn đề giảm 15 cân trong  tháng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất để giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn nhất về việc giảm cân.

Bạn biết đấy, nhu cầu giảm cân, tăng cân của mỗi người là khác nhau. Có người quyết tâm trong một tháng phải giảm được 20kg sau sinh, nhưng cũng có người mong muốn chỉ giảm 2kg để mặc vừa một chiếc váy. Và tùy vào tình trạng cân nặng cũng như sức khỏe của mỗi người mà bạn nên đưa ra được các chiến lược giảm cân khác nhau.

Những ai có thể giảm 15 cân trong 1 tháng?

Như đã nói, nhu cầu giảm cân cũng như hạn mức giảm cân của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Bí quyết giảm 15 cân trong 1 tháng chủ yếu được dành cho đối tượng bị thừa cân quá mức, người bị béo phì hay phụ nữ sau sinh bị xổ bụng, mông nhão, đùi to…Tuy nhiên đây là một vấn đề lớn vì việc giảm cân bất ngờ và đột ngột như vậy sẽ dẫn đến những ảnh hưởng đến sức khỏe mà chúng ta không thể lường trước được. Chính vì vậy mà bạn cần xác định rõ tình trạng sức khỏe để xem mình có phù hợp với cách giảm 15 cân trong 1 tháng này không nhé.

Thực đơn giảm 15 cân trong 1 tháng hiệu quả nhất

Nếu bạn thuộc tuýp người có thể giảm 15 cân trong 1 tháng thì những thực đơn gợi ý sau đây có thể rất cần thiết với bạn.

  • Bữa sáng: 1 quả cam hoặc đào
  • Bữa trưa: 1 quả trứng luộc + 1 ly sữa chua không đường + 1 quả cam
  • Bữa tối: 2 quả trứng luộc + 2 quả cà chua + 2 mẩu bánh mì + 1 quả dưa leo

Ngoài ra, việc hạn chế tinh bột một cách tối đa cũng chính là cách giảm 15 cân trong 1 tháng hiệu quả nhất. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn bạn biết rằng quá trình này sẽ gây ra cho bạn nhiều mệt mỏi và có thể dẫn đến tình trạng thèm ăn. Chính vì vậy nên bạn hãy cố gắng kết hợp việc giảm cân với luyện tập các bài tập đều đặn và thường xuyên để tránh suy nhược cơ thể.

Lưu ý khi giảm 15 cân trong 1 tháng

Phần lớn người bị thừa cân quá mức là những người không kiểm soát được chế độ ăn uống của mình. Hơn nữa, họ là những người lười vận động khiến lớp mỡ tích tụ càng ngày càng nhiều. Vậy nên việc cắt giảm đột ngột lượng thức ăn tiêu thụ sẽ làm cho họ cảm thấy khó thích nghi và nhanh chóng bỏ cuộc. Hơn nữa, việc ăn kiêng cũng ảnh hưởng khá nhiều về đường tiêu hóa và dễ dẫn đến tình trạng đau dạ dày. Vậy nên bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi bắt tay vào giảm 15 cân trong 1 tháng, tránh gây vô ích và dẫn đến tác dụng phụ.

Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp về thực đơn giảm 15 cân trong 1 tháng trên đây cũng như khoanh vùng đối tượng được phép sử dụng thực đơn này có thể phần nào giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết về việc giảm cân. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi cho tới cuối bài viết.

Bạn đang đọc bài viết Giảm 15 cân trong 1 tháng phù hợp dành cho đối tượng nào? tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính