Giảm 8 cân trong 1 tháng trước nay chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là đối với những ai không thực sự quyết tâm. Bởi việc giảm cân luôn đòi hỏi ở bạn một thực đơn khắt khe, khoa học và sự nghiêm túc thực hiện chế độ ăn uống cũng như việc tập luyện đều đặn.

Hiểu được tâm lý của nhiều chị em, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiếu đến bạn cách giảm 8 cân trong 1 tháng cực kì khoa học và hiệu quả.

Cách tạo động lực giảm 8 cân trong 1 tháng

Bạn biết đấy, để có thể giảm 8 cân trong 1 tháng không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy mà bạn cần thực sự quyết tâm và tạo cho mình một thói quen ăn uống, sinh hoạt và luyện tập khoa học. Một số cách duy trì động lực mà bạn có thể thực hiện như sau:

  • Viết nhật ký hành trình giảm cân theo từng ngày
  • Viết những câu nói tạo động lực và dán nó ở nơi mà bạn tiếp xúc nhiều nhất
  • Cùng xây dựng thực đơn giảm cân và luyện tập cùng bạn bè, gia đình

Thực đơn giảm 8 cân trong 1 tháng

Để có thể giảm 8kg trong 1 tháng, bạn nên tuân thủ lời khuyên của các chuyên gia về sức khỏe, tránh vướng phải sai lầm của những người đi trước. Một trong những người nổi tiếng đã từng thành công với bí quyết giảm cân 8kg trong vòng 1 tháng đấy chính là nữ diễn viên Hồng Quế. Cô đã xây dựng cho mình một chu trình giảm cân trên mức hoàn hảo và cực kì nghiêm túc thực hiện nó. Một số lời khuyên mà cô dành cho những ai đang có ý định giảm cân được chúng tôi ghi chép lại ngay sau đây.

Giảm cân bằng việc phân bổ thực phẩm

Nghe có vẻ hơi trừu tượng nhưng nó có thể hiểu đơn giản là việc bạn cân bằng thực đơn như thế nào cho hợp lý. Bạn có thể ăn thịt cá vào buổi trưa nhưng tuyệt đối không được ăn mỡ. Hãy nói không với các loại bánh ngọt, các thực phẩm chứa nhiều đường và chất béo, các loại thức uống có ga…

Ăn nhiều trái cây để giảm cân

Trái cây trong thời kì giảm cân có thể dùng để thay thế tối đa lượng tinh bột như cơm, phở, tất nhiên bạn vẫn nên bổ sung bằng các loại thực phẩm như yến mạch, ngũ cốc để đảm bảo cơ thể không bị suy kiệt. Một số loại trái cây được khuyến khích sử dụng như chuối, bưởi, cam…

Ăn nhiều rau xanh

Không phải bàn cãi nhiều vì rau xanh chứa nhiều chất xơ hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân. Bạn có thể sử dụng rau xanh trong thực đơn chính hàng ngày để tiết chế cơn thèm ăn một cách hiệu quả.

Uống nhiều nước lọc, không uống nước ngọt

Nhiều người có một thói quen và sở thích đặc biệt với các loại nước ngọt. Đó có thể cũng chính là nguyên do gây nên lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng và còn ảnh hưởng ít nhiều đến đường tiêu hóa. Theo các chuyên gia, bạn nên uống ít nhất một cốc nước lọc mỗi sáng và trước bữa ăn để giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể cũng như tạo cảm giác no lâu.

Trên đây là gợi ý về thực đơn giảm 8 cân trong 1 tháng được nhiều người tin tưởng và sử dụng đạt kết quả cao. Chúng tôi mong rằng bạn cũng sẽ là một trong số họ.

Bạn đang đọc bài viết Giảm 8 cân trong 1 tháng nhờ thực đơn giảm cân khoa học tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính