Giảm cân 8kg trong 1 tháng là mong ước của nhiều chị em phụ nữ khi ngày càng có nhiều phương pháp giảm cân ra đời nhưng kết quả thì không mấy tốt đẹp. Hiện nay đang có một phương pháp giảm cân làm mưa làm gió nhất là ở các nước lớn, đấy chính là chế độ dinh dưỡng Low-carb. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về chế độ này xem nó có gì khiến mọi người lại quan tâm đến thế nhé.

Hiệu quả của giảm cân 8kg trong 1 tháng bằng Low-carb

Giảm cân 8kg trong 1 tháng bằng chế độ Low-carb được thực hiện dựa trên nguyên lý cắt giảm lượng Carb, là một trong hai yếu tố chính dẫn đến tình trạng thừa cân trong cơ thể. Low-carb là chế độ ăn kiêng giảm tối đa lượng tinh bột được đưa vào cơ thể. Việc thực hiện chế độ giảm cân Low-carb sẽ đạt được hiệu quả bất ngờ hơn với sự kiên trì tập luyện 4-5 tiếng hàng ngày. Từ đó, cơ thể nặng nề, phì nhiêu đến mấy cũng sẽ phải xuống cân và thon gọn nhanh chóng.

Cách giảm 8kg trong 1 tháng bằng Low-carb

Sau việc thực hiện nghiêm túc chế độ giảm cân 8kg trong 1 tháng bằng thực đơn Low-carb, bạn sẽ phải thốt lên vui sướng vì thân hình tròn trịa ngày nào của mình được thay bằng một vóc dáng thon gọn và 3 vòng cơ thể rõ rệt. Vậy thực đơn Low-carb ở đây được chuẩn bị như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thực đơn giảm cân Low-carb

Dựa theo nguyên tắc hoạt động, Low-carb sẽ cắt giảm tối đa lượng tinh bột được đưa vào cơ thể bạn và thay vào đó là các loại rau củ chứa nhiều chất xơ. Low-carb không yêu cầu bạn phải cắt bỏ các loại thịt, cá, bạn hoàn toàn có thể ăn chúng với một liều lượng đủ để cung cấp protein cho các hoạt động của cơ thể.

Với thực đơn giảm cân Low-carb, yến mạch là loại thực phẩm được khuyến khích sử dụng thay cho cơm hàng ngày. Chúng khiến bạn có cảm giác no lâu hơn khi ăn vào buổi sáng. Đồng thời, yến mạch tiết chế cơn thèm ăn của bạn, từ đó thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả.

Bạn nên sử dụng yến mạch dưới dạng cháo yến mạch hoặc nước yến mạch để phục vụ cho quá trình giảm cân. Thêm vào đấy, hãy ăn nhiều rau xanh chứa chất xơ để giảm tích tụ mô mỡ. Ngoài ra, việc bổ sung trái cây chưa vitamin, chất xơ, chất dinh dưỡng cũng là một điều hết sức cần thiết.

Tập gym đều đặn để giảm cân

Bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn Low-carb, bạn cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, tốt nhất nên là 4-5 tiếng hàng ngày. Các bài tập không cần quá nặng mà nên chỉ phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Một số bài tập mà bạn có thể tham khảo như các bài tập gập bụng, nâng tạ, squat…có tác dụng làm săn chắc cơ và thon gọn cơ thể. Hãy nhớ là bạn cần kiên nhẫn tập luyện hàng ngày nhé.

Giảm cân 8kg trong 1 tháng thực sự không phải là điều dễ dàng nếu bạn thực sự không chịu bắt tay vào hành động. Tuy nhiên với thực đơn giảm cân 8kg trong 1 tháng bằng chế độ dinh dưỡng Low-carb và tập luyện đều đặn, chúng tôi tin bạn sẽ đánh tan được cơn ác mộng về cân nặng của mình. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi cho tới cuối bài viết.

Bạn đang đọc bài viết Giảm cân 8kg trong 1 tháng với chế độ dinh dưỡng Low-carb tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính