Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cách giảm cân cấp tốc 10kg trong 1 tháng mà bạn muốn bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.

So với các nước thuộc Châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc thì người Việt Nam thường có thân hình thấp bé và mũm mĩm hơn. Chính vì thế mà rất nhiều cô gái mong muốn có thân hình thon gọn như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc. Chính vì thế mà nhu cầu giảm cân ngày càng được đặt ra với các mốc cân nặng khác nhau.

Làm thế nào để giảm cân cấp tốc 10kg trong 1 tháng

Giảm cân cấp tốc 10kg trong 1 tháng là một điều không hề đơn giản vì nếu bạn chỉ nhịn ăn bình thường mà không quan tâm đến các vấn đề khác như chế độ sinh hoạt hay tập luyện thể dục thể thao thì những gì bạn bỏ ra chỉ có thể là công cốc. Tuy nhiên nếu bạn biết cách tuân thủ đúng chế độ giảm cân phù hợp thì kết quả cũng có thể vượt qua khỏi mong đợi của bạn. Một số những vấn đề mà nếu bạn muốn giảm cân nhanh 10kg trong 1 tháng thì bạn cần phải biết sẽ được trình bày ngay sau đây.

Thực đơn giảm cân khoa học

Thực đơn giảm cân là điều không thể thiếu đối với bất cứ ai đang có ý định giảm cân. Nếu bình thường bạn luôn nghĩ rằng nhịn ăn thì có thể giảm cân thì suy nghĩ đó của bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi việc nhịn ăn chỉ tiết chế được cơn thèm của bạn trong một khoảng thời gian rất ngắn và không lâu sau đó bạn thực sự lại sẽ ăn như một con ma đói khiến tình trạng của cân nặng có khi còn trầm trọng hơn. Hơn nữa, nhịn ăn là nguyên do gây nên bệnh đau dạ dày, bệnh về tiêu hóa…nên hãy nhớ tuyệt đối không bao giờ được nhịn ăn.

Thực đơn giảm cân khoa học giảm cân cấp tốc 10kg trong 1 tháng là nên bổ sung đủ Protein và chất xơ cho cơ thể bằng việc sử dụng các loại thịt, cá cho phép và các loại củ quả, rau xanh và ngoài ra còn cả trái cây. Tuyệt đối nên hạn chế thậm chí là tránh xa các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, tịnh bột, các loại đồ uống chứa gas, chất kích thích như trà, cà phê…

Gợi ý về thực đơn giảm cân cho bạn như sau:

  • Sáng: cơm hoặc phở hoặc bún
  • Trưa: không ăn tinh bột, ăn rau xanh và 100g thịt nạc hoặc ức gà, bò bắp
  • Chiều: ăn trái cây
  • Tối: salad rau củ + 1 quả trứng

Giảm cân với các bài tập đơn giản

Ngoài việc thực hiện chế độ giảm cân cấp tốc 10kg trong 1 tháng bằng thực đơn giảm cân, bạn cũng nên thực hiện các bài tập thể lực để nâng cao sức khỏe cũng như giúp cho quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn. Nếu bạn không phải là người có nhiều thời gian, hãy dành ít nhất 30p cho việc chạy bộ mỗi sáng và 30p cho bài tập hít đất buổi tối. Không nên quá vội vàng vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến bạn bị kiệt sức.

Trên đây là các kiến thức liên quan đến chế độ giảm cân cấp tốc 10kg trong 1 tháng. Chúc bạn thành công với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp trên đây để có thể mang về cho mình một vóc dáng thon gọn, sánh vai cùng bạn bè quốc tế.

Bạn đang đọc bài viết Giảm cân cấp tốc 10kg trong 1 tháng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính