Khu đô thị Đông Bắc Cà Mau hiện đang là công trình có quy mô lớn được quan tâm nhất tại tỉnh Cà Mau với số vốn đầu tư khổng lồ.

Khu đô thị này nằm trên diện tích 62ha, được dự kiến trong tương lai sẽ trở thành khu đô thị khang trang, hiện đại với hệ thống tiện ích khép kín.

Tồng quan về khu đô thị Đông Bắc Cà Mau

Nằm tại cửa ngõ Đông Bắc Cà Mau, dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau hiện đang là cái tên được giới các nhà đầu tư quan tâm mạnh mẽ. Mới đây, tỉnh Cà Mau vừa khởi công xây dựng khu hành chính và các công trình công cộng phục vụ cho quá trình sinh sống và làm việc của cư dân.

Khu đô thị Đông Bắc Cà Mau nằm trên diện tích 62ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 310 tỷ đồng, được đầu tư kĩ lưỡng về mặt cơ sở hạ tầng, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân tương lai của khu đô thị. Ngoài một số sở, ban ngành và các cơ quan và trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tưu thì khu đô thị còn là nơi hội tụ đầy đủ các mô hình tiện ích như trường học, bệnh viện và các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí lớn.

Thông tin ban quản lý dự án khu đô thị Đông Bắc Cà Mau

Ban quản lý dự án khu đô thị Đông Bắc Cà Mau được thành lập ngày 22/08/2007, được đăng ký và quản lý bởi Cục thuế của tỉnh Cà Mau. Địa chỉ của ban quản lý dự án nằm tại số 265, Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau. Dự án nằm tại vị trí gần trung tâm thành phố Cà Mau, là đầu mối phát triển quan trọng và có tiềm năng rộng mở trong tương lai dành cho giới đầu tư.

Dự án được tạo ra với mục đích xây dựng một khu đô thị văn minh, sành điệu, góp phần tạo nên diện mạo mới khang trang hơn cho khu đô thị nói riêng cũng như tỉnh Cà Mau nói chung. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọ cho gia đình mình một môi trường sống lành mạnh và sang trọng tại Cà Mau thì khu đô thị Đông Bắc Cà Mau chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

Kết luận về khu đô thị Đông Bắc Cà Mau

Khu đô thị Đông Bắc Cà Mau đang được xướng tên là diện mạo mới của tỉnh Cà mau, mang đến một hơi thở mới và thể hiện đẳng cấp đối với các cường quốc năm châu. Lựa chọn môi trường sống tại khu đô thị Đông Bắc Cà Mau sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những ai muốn ổn định cuộc sống và an cư lạc nghiệp tại Cà Mau.

Bạn đang đọc bài viết Khu đô thị Đông Bắc Cà Mau Happy Home tại chuyên mục Tìm hiểu thị trường trên website Vẽ Nên Cá Tính