Mùa khuyến mãi tết chỉ còn vài ngày nữa thôi, mùa lễ lớn nhất năm sẽ đến rồi. Đây là dịp để mọi người sắm đồ mới, tân trang nhà cửa vả trao tặng những món quà cho bạn bè.

Tuy nhiên, bạn lại không biết nên tặng món quà gì cho ý nghĩa. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ sinh ra tâm lý đều muốn sở hữu những thiết bị công nghệ cao cấp.

Ý nghĩa quà tặng ngày Tết Nguyên Đán

khuyến mãi tết

Quà tặng Tết đã là văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Hơn nữa, nó còn tượng trưng cho sự yêu thương.

Tết Nguyên Đán là gì

Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn và được mong chờ nhất năm. Với những người xa quê là dịp trở về, dành tặng phần quà cho những người mình yêu thương sau một năm làm lụng vất vả.

Tết Nguyên Đán rơi vào đầu năm âm lịch, trong ngày này, các gia đình sẽ cùng sum họp bên nhau, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, mừng tuổi và cúng bái tổ tiên.

Nhiều bạn còn thắc mắc Tết Nguyên Đán 2021 là năm con gì? Đó là tết Tân Sửu 2021 đi cùng mong muốn nỗ lực, bứt phá hơn trong năm nay.

Ý nghĩa Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán không chỉ thể hiện sự giao cảm giữa trời, đất, con người và thần linh trong quan niệm của người phương Đông, mà còn là ngày đoàn viên của mọi thành viên trong gia đình. Dù cách xa vạn dặm, dù làm nghề gì, cũng đều mong muốn được trở về sum họp với gia đình trong những ngày Tết.

Trong dịp lễ Tết sẽ có các hoạt động ý nghĩa khác như: cúng ông bà tổ tiên, thăm mộ người thân đã khuất. Tết Nguyên Đán là cơ hội để thể hiện câu tục ngũ “Uống nước nhớ nguồn”.

Vì sao nên tặng quà vào dịp Tết

Những món quà Tết dành cho bạn bè, đồng nghiệp, cha mẹ không phải là nghĩa vụ của mỗi người mà đơn giản nó chỉ thể hiện tình yêu thương.

Hãy thử tưởng tượng nêu bạn nhận được quà tặng vào dịp lễ này hẳn sẽ phải xúc động lắm phải không nào. Đi kèm với đó người Việt Nam cũng thường dành lời chúc ý nghĩa cho người thân yêu.

7 phụ kiện khuyến mãi tết nên tặng bạn bè

Ngoài những món đồ thời trang, đồ gia đụng, ai cũng đều mong muốn có được một chiếc phụ kiện điện tử mới trong bối cảnh ngành công nghệ lên ngôi. Hãy tham khảo sở thích của bạn bè trước khi mua sản phẩm sale tết 2021 sao cho thích hợp nhé.

Pin dự phòng

Khi sở hữu một chiếc smartphone thì ai ai cũng đều muốn một phụ kiện giúp nạp năng lượng nhanh chóng khi ra khỏi nhà. Pin sạc dự phòng là phụ kiện thích hợp nhất để phục vụ cho điều kiện đó. Đặc biệt là những ai đang sử dụng một chiếc smartphone pin dung lượng thấp.

CellphoneS đang kinh doanh những viên pin sạc dự phòng đa dạng những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Xiaomi, Anker,… cùng nhiều kích cỡ dung lượng khác nhau.

Loa

Với những ai yêu thích âm nhạc thì chắc chắn họ đều cần một chiếc loa để khuếch đại âm thanh to hơn, trải nghiệm âm thanh “đã” hơn.

Với những sản phẩm đang được bán ra tại CellphoneS đều chính hãng, có những chất âm để người dùng có thể sử dụng sao cho phù hợp với thể loại mà mình yêu thích.

Củ cáp sạc

Củ cáp sạc là thiết bị, phụ kiện thiết yếu với những ai đang sử dụng điện thoại di động. Vì đây là sản phẩm nạp năng lương cho chính điện thoại nên đòi hỏi chất lượng và bạn sẽ tìm thấy được những sản phẩm chính hãng, nhiều công suất sạc khác nhau tại CellphoneS.

Đồng hồ thông minh

Bên cạnh smartphone, đồng hồ thông minh đang là phụ kiện phát triển nhanh chóng nhất. Để đáp ứng nhu cầu, nhiều hãng từ nổi tiếng cho đến StartUp đều nhảy vào cuộc đua này.

Và không mấy ngạc nhiên nếu như bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp, thương hiệu nổi tiếng tại CellphoneS đang nằm trong khuyến mại Tết.

Tai nghe

Đã từ rất lâu trước khi smartphone được ra đời, tai nghe là phụ kiện cần thiết với mỗi người. Đi kèm với sự phát triển của âm nhạc, tai nghe cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ để phù hợp hơn với những dòng nhạc mới, hay tính năng chống ồn được nâng cấp dành cho những ai thường xuyên di chuyển.

Còn nhiều phụ kiện khuyến mãi tết khác đang chờ các bạn đến khám phá. Bên cạnh đó, đừng quên thưởng cho bản thân mình sau một năm nỗ lực nhé.

Bạn đang đọc bài viết Khuyến mãi tết: Top 7 phụ kiện điện tử nên tặng bạn bè tại chuyên mục Công nghệ trên website Vẽ Nên Cá Tính