Quả Roi bao nhiêu calo? Một quả Roi hay còn gọi là quả Mận chứa 35-40 calo/100g và một số thành phần dinh dưỡng khác giúp cơ thể no lâu hơn so với các trái cây khác.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người quan tâm một quả Roi chứa bao nhiêu calo để lên cho mình một kế hoạch và thực đơn giảm cân hiệu quả hơn. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau giảm đáp thành phần dinh dưỡng có trong quả Roi ngay bên dưới nhé.

Một quả Roi chứa bao nhiêu calo?

Thông thường, một quả roi chứa 35-40 calo/100g và chứa các thành phần khác như: chất xơ, nước, vitamin, khoáng chất,… cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Quả Roi hay còn gọi là quả Mận đã trở thành một trong những trái cây rất quen thuộc đối với mọi người từ xưa đến nay. Việc sử dụng quả Roi để hỗ trợ cho quá trình giảm cân hoặc điều chỉnh thực đơn cân đối lượng dinh dưỡng trong cơ thể là rất hợp lý.

Công dụng của quả Roi

Sau khi biết được thành phần dinh dưỡng của quả Roi thì chắc hẳn các bạn cũng muốn biết nhiều hơn về công dụng của quả Roi mang lại cho cơ thể đúng không? Vậy nên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số công dụng của quả Roi được nhiều người đánh giá cao ngay bên dưới nhé.

Giảm cân hiệu quả

Việc sử dụng quả Roi để giảm cân thì chắc hẳn mọi người khi tìm hiểu thành phần dinh dưỡng của quả Roi thì đã biết được. Để giảm cân được hiệu quả thì bạn nên bổ sung quả Roi vào trong thực đơn mỗi ngày của mình để giúp cơ thể được no lâu hơn. Từ đó, cắt giảm được lượng calo không cần thiết nạp vào cơ thể một cách đơn giản hơn so với các loại thực phẩm khác.

Dưỡng trắng da

Theo như thành phần dinh dưỡng của quả Roi thì chứa rất nhiều Vitamin và khoáng chất. Từ đó, chúng ta có thể sử dụng quả Roi để dưỡng da rất hiệu quả và giúp cho làn da trở nên trắng mịn một cách nhanh chóng. Mỗi ngày bạn nên ăn khoảng 2-3 quả Roi sẽ nhanh chóng thấy được công dụng đẹp da một cách hiệu quả.

Chống oxy hoá da

Nhiều chuyên gia đã chứng minh, việc ăn nhiều loại trái cây chứa nhiều vitamin sẽ giúp cơ thể chống lão hoá một cách hiệu quả. Chính vì thế, quả Roi cũng có công dụng tương tự khi sử dụng mỗi ngày để giúp làn da và cơ thể chống oxy hoá một cách hiệu quả hơn.

Tạm kết về quả Roi chứa bao nhiêu calo

Nhờ vào những thông tin trên thì các bạn đã có thể giải đáp được một quả roi chứa bao nhiêu calo? Từ đó, có thể dễ dàng lên cho mình một kế hoạch giảm cân và thực đơn mỗi ngày một cách hiệu quả.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết Một quả Roi chứa bao nhiêu calo? tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết trên website Vẽ Nên Cá Tính