Nạp bao nhiêu calo 1 ngày là đủ? Một ngày cần nạp khoảng 2.200 – 2.500 calo đối với Nam giới, còn Nữ giới thì cần nạp khoảng 1.800 – 2.000 calo để hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều người quan tâm tới việc nạp bao nhiêu calo mỗi ngày hoặc giảm bao nhiêu calo mỗi ngày là đủ? Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm giải đáp thắc mắc này ngay tại bên dưới nhé.

Nạp bao nhiêu calo 1 ngày là đủ?

Mỗi ngày cần nạp 1.800 – 2.500 calo là đủ để giúp cho cơ thể đảm bảo được năng lượng hoạt động một cách ổn định. Đối với Nam thì mỗi ngày cần nạp 2.200 – 2.500 calo, đối với Nữ thì cần nạp 1.800 – 2.000 calo.

Việc nạp Calo mỗi ngày một cách hợp lý sẽ giúp cơ thể đảm bảo được lượng dinh dưỡng chất thiết, đặc biệt có thể dễ dàng quản lý được trọng lượng của cơ thể một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với mỗi người thì sẽ có mỗi lượng Calo cần nạp vào khác nhau tuỳ thuộc vào chiều cao và cân nặng.

Đốt cháy bao nhiêu calo 1 ngày là đủ?

Đi đôi với việc nạp bao nhiêu calo thì cũng có rất nhiều bạn quan tâm tới việc giảm bao nhiêu calo 1 ngày là đủ?

Theo nhiều chuyên gia, mỗi ngày cần giảm 1.000 calo sẽ giúp cơ thể giảm được 0,5kg mỗi tuần. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả giảm cân đúng như mong đợi thì mỗi ngày bạn cần nạp vào khoảng 1.300 calo.

Tạm kết về bao nhiêu calo 1 ngày là đủ?

Việc nạp hay giảm bao nhiêu calo 1 ngày là đủ luôn là vấn đề rất được quan tâm bởi những ai đang trong quá trình giảm cân. Nhờ vào những giải đáp bên trên thì các bạn đã có thể tự tìm cho mình một câu trả lời đơn giản để hỗ trợ cho kế hoạch giảm cân sắp tới của mình.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang đọc bài viết Nạp bao nhiêu calo 1 ngày là đủ cho việc giảm cân? tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết trên website Vẽ Nên Cá Tính