Mẹ đang lo lắng bé yêu không đủ dưỡng chất khi sử dụng sữa công thức. Mẹ băn khoăn và không biết nên chọn dòng sữa công thức pha sẵn similac nào để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất cho con yêu những năm tháng đầu đời. Bài viết sau đây sẽ giúp các mẹ lựa chọn được dòng sữa công thức chất lượng nhất cho bé yêu

Sữa công thức pha sẵn similac

Trong giai đoạn cai sữa cho con, việc quan trọng nhất chính là tìm được dòng sữa công thức có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất với công thức gần giống sữa mẹ nhất. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số loại sữa công thức pha sẵn similac dưới đây:

Sữa Similac Newborn IQ Plus HMO

Là một trong những loại sữa của hãng Abbot nổi tiếng Hoa Kỳ, sữa similac newborn IQ Plus HMO được pha chế với công thức cải tiến. Với sự kết hợp của dưỡng chất 2′-FL HMO kết hợp cùng FOS kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn, đây là loại sữa giúp hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của hệ đường ruột non yếu của bé.

Sở dĩ bé hay mắc các bệnh vặt là vì sức đề kháng kém. Để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ, Sữa Similac Newborn IQ Plus HMO chứa các Nucleotide có lợi cho bé.

Sữa Similac Newborn IQ Plus HMO không những tăng sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa mà còn chứa thành phần HMO – một đại dưỡng chất mà Abbot là chủ nhân sáng chế đầu tiên. HMO có trong sữa similac còn có tiềm năng phát triển hệ tư duy, não bộ của bé, tăng cường hệ miễn dịch, tạo nên một bức ngăn bảo vệ bé yêu khỏi các tác nhân vi khuẩn gây hại.

Sữa Similac IQ Plus Intelli-Pro số 3 – 1,7kg (1 – 2 tuổi)

Nếu bạn đang tìm kiếm Sữa công thức pha sẵn similac cho con thì Similac IQ Plus Intelli- Pro số 3 thực sự là sản phẩm không thể bỏ qua. Nằm trong chuỗi sản phẩm nổi tiếng của Abbott Hoa Kỳ, Sữa Similac IQ Plus Intelli-Pro số 3 – 1,7kg (1 – 2 tuổi) có ưu điểm nổi bật nhất chính là cung cấp dưỡng chất giúp phát triển não bộ, thúc đẩy tư duy ở trẻ : DHA, AA, Lutein, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Sắt, Kẽm,…

Không những vậy, Sữa Similac IQ Plus Intelli-Pro số 3 còn bổ sung GOS (prebiotic) thúc đẩy sự phát triển của các lợi khuẩn trong đường ruột, giúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn, ngăn ngừa bệnh táo bón, khó tiêu, ỉa chảy ở trẻ.

Sữa Similac Neosure số 1

Đây là sản phẩm được pha chế đặc biệt dành cho trẻ thiếu tháng. Với thành phần chứa hệ dưỡng chất IQ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin và sắt sẽ thay mẹ chăm sóc thật tốt cho sự phát triển não bộ ở trẻ.

Hơn thế,  TPAN (nucleotic 72mg/l) có trong Sữa Similac Neosure số 1 còn là một dưỡng chất phát huy được 3 tác dụng : tăng cường sức đề kháng của hệ tiêu hóa, tạo nên sức kháng thể mạnh mẽ cho bé và hỗ trợ cho các tế bào miễn dịch phát triển.

Để có thể tìm được loại sữa công thức pha sẵn similac tốt nhất cho con, các mẹ hãy tham khảo những loại sữa này và tin tưởng vào những nơi cung cấp sữa đạt chuẩn mẹ nhé.

Bạn đang đọc bài viết Sữa công thức pha sẵn similac tốt nhất cho bé yêu tại chuyên mục Chăm sóc bé trên website Vẽ Nên Cá Tính