Sữa ông thọ bao nhiêu calo? Sữa ông thọ được coi là thực phẩm chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào. Trong sữa ông thọ có nhiều thành phần tốt cho cơ thể như protein, chất béo, sữa bò, đường… Là thức uống ngon và phù hợp với nhiều người người.

Với mỗi ly sữa ông thọ mỗi ngày sẽ cung cấp một lượng lớn calo và chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định giảm cân hay tăng cân từ sữa ông thọ thì nên tìm hiểu xem trong thành phần mỗi ly sữa ông thọ bao nhiêu calo nhé.

Uống sữa ông thọ bao nhiêu calo để tăng cân?

Rất nhiều người chọn cách tăng cân từ việc uống sữa bởi nó chứa nhiều chất béo, tăng cân hiệu quả mà không gây hại cho sức khỏe. Nhiều người cũng chọn sữa ông thọ vì nó có vị ngọt thơm dễ uống, phù hợp với nhiều người mà đặc biệt giá thành còn rẻ.

Vậy với người muốn tăng cân, uống sữa ông thọ bao nhiêu calo để tăng cân?

Sữa ông thọ là dạng sữa đặc có đường, có tới 60% nước tách từ sữa bò, 40% đường. Calo trong sữa ông thọ chứa lượng đường tiêu chuẩn từ 40 -50% đường, từ 8% chất béo và 285 sữa.

Với người muốn tăng cân, các chỉ số dinh dưỡng được kể trên rất thích hợp để cải thiện cân nặng trong một thời gian ngắn.

Nếu có ý định tăng cân, mỗi ngày cung cấp cho cơ thể từ 500 – 800ml sữa ông thọ pha loãng sẽ là tốt nhất. Thay vì pha sữa ông thọ uống hằng ngày, bạn có chấm sữa với bánh mỳ, chế biến thành nước ép khi kết hợp với hoa quả, làm thành sữa chua…Những thức uống này sẽ khiến bạn đỡ ngán hơn và còn làm cho thực đơn từ sữa của bạn phong phú hơn.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình một số các thực phẩm giúp tăng cân khác như thịt, cá, trứng, tinh bột…

Uống sữa ông thọ bao nhiêu calo là tốt

 Nếu bạn muốn sử dụng lượng calo có sẵn trong sữa ong thọ để tăng cân thì hãy chú ý tới vấn đề uống sữa ông thọ bao nhiêu calo là tốt. Nếu bạn nghĩ rằng việc uống càng nhiều sữa ông thọ, càng bổ sung nhiều calo sẽ nhanh tăng cân thì sẽ là sai lầm.

Nếu sử dụng quá nhiều lượng sữa trong ngày hay thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bạn đồng thời làm bạn bị thừa chất. Hơn nữa, để có một ly sữa đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp đủ calo thì nên pha theo thành phần dinh dưỡng và nước ấm.

Ngoài việc uống sữa để cung cấp calo cho cơ thể, nên tập luyện thể thao hằng ngày, nghỉ ngơi khoa học để quá trình tăng cân khoa học và an toàn hơn.

Bạn đang đọc bài viết Thành phần sữa Ông Thọ bao nhiêu calo? tại chuyên mục Có thể bạn chưa biết trên website Vẽ Nên Cá Tính