Chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau – Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 đang là cái tên được bàn luận sôi nổi gần đây.

Theo đó, vào ngày 12/1/2019, công ty chính thức làm lễ công bố dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau – dự án khu đô thị bậc nhất Cà Mau. Nằm ở ngay mặt tiền Trần Hưng Đạo, thuộc tuyến Quản Lộ Phụng Hiệp thuộc cửa ngõ Đông Bắc, phường Tân Thành, thành phố Cà Mau, dự án Happy Home Cà Mau được đánh giá có tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau là ai?

Dự án Happy Home Cà Mau với quy mô 194ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.352 tỷ đồng hiện đang là dự án lớn bậc nhất tại tỉnh Cà Mau. Chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau là Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268, thuộc thửa 127, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Ngày 12/1/2019, công ty chính thức công bố dự án Happy Home Cà Mau và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía nhân dân và các nhà đầu tư lớn.

Tiềm năng của dự án Happy Home Cà Mau

Với quy mô đầu tư rộng khắp, chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị sầm uất dành cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư và những người có mong muốn an cư lạc nghiệp lâu dài tại đây. Dự án được đánh giá là có tiềm năng phát triển hơn trong tương lai bởi những ưu điểm vượt trội cùng những lợi thế mà nó sở hữu.

Dự án Happy Home Cà Mau xây dựng khu nhà ở kết nối theo phong cách biệt thự với lối kiến trúc Châu Âu cổ điển và không kém phần sành điệu. Ngoài ra, cư dân tương lai khi sinh sống tại khu đô thị hoàn toàn có thể tận hưởng vẻ đẹp và sự hòa mình vào thiên nhiên ngay chính khu dân cư mà không phải đi đâu xa bởi phần lớn diện tích của dự án sẽ được đầu tư cho cây xanh, hồ bơi, đài phun nước cùng khuộn viên rộng rãi, thoáng mát.

Hơn thế nữa, dự án xây dựng nhiều công trình tiện ích như bệnh viện, trường học, các khu vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao, đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân của khu đô thị.

Tạm kết về chủ đầu tư Happy Home

Theo chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau thì dự án này trong tương lai sẽ mang đến cho cư dân một khu đô thị biệt lập, an ninh, sành điệu và không kém phần tiện ích. Mong rằng những kiến thức về chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau sẽ giải đáp đầy đủ được những thắc mắc của bạn.

Bạn đang đọc bài viết Thông tin về chủ đầu tư dự án Happy Home Cà Mau tại chuyên mục Tìm hiểu thị trường trên website Vẽ Nên Cá Tính