Công nghệ giảm béo Cavitation là một trong những cái tên quen thuộc với các chị em đang có nguyện vọng tìm một liệu trình phù hợp và hiệu quả nhanh chóng cho cơ thể của mình.

Có thể nói béo là kẻ thù khốc liệt và muôn thuở của nhiều chị em phụ nữ và cánh mày râu trong thời kỳ ăn uống được cải thiện do mức sống tăng cao và hầu hết thời gian được tập trung cho làm việc thay vì vận động sức khỏe.

Các công nghệ làm đẹp ngày nay tại thẩm mỹ viện ngày càng được nâng cao và vượt trội hơn với những phương pháp không cần đến phẫu thuật, hỗ trợ cho những chị em lấy lại vóc dáng mơ ước trong thời gian ngắn.

Tìm hiểu khái niệm và cơ chế hoạt động của công nghệ giảm béo Cavitation

Được đánh giá cao với công nghệ tân tiến bậc nhất thế giới, sản xuất từ tập đoàn thiết bị y khoa thẩm mỹ hàng đầu Mỹ, công nghệ giảm béo cavitation được sử dụng với dòng thế hệ máy Ultra cavitation với những tính năng từ sự kết hợp của công nghệ sóng siêu âm cavitation 40K, vacum hút mỡ chân không và cả FT đa cực.

Với ba công nghệ hàng đầu này đem lại tác động đồng thời lên vùng cần giảm cân nhanh chóng qua tác động nhiệt và giúp phục hồi cho làn da săn chắc mịn màng hơn.

Các hiệu quả mà công nghệ giảm béo Cavitation mang lại

Công nghệ gần như được tối ưu với các sóng siêu âm liên tục cavitation, nhằm phá vỡ các liên kết mô mỡ cứng đầu tại các vùng tay chân, bụng eo, và cả mặt cổ, từ đó đào thải ra ngoài cơ thể qua cơ chế rung và được đưa ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết một cách tự nhiên nhất.

Số đo và lượng mỡ được giảm đi đáng kể ngay từ những buổi đầu, duy trì và thực hiện đầy đủ liệu trình, chị em đảm bảo tự tin với vóc dáng mà mình từng mơ ước. Với ba tác dụng cụ thể như tác động rung siêu vi, đánh tan những tế bào mỡ khổng lồ với tần suất cực lớn từ 36000 lần/giây đến 45000 lần/giây làm mỡ trở nên mềm và phân rã ra, dễ dàng chuyển sang vào quá trình trao đổi chất để bị đào thải.

Công nghệ giảm béo cavitation còn có tác dụng nhiệt sâu đến 6cm vào lớp mỡ dưới da, làm cho chất béo tan chảy kết hợp lưu thông bạch huyết và máu tăng khả năng tái sinh tế bào của vùng. Cuối cùng với tác động sinh học của mình, cavitation phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ lâu năm làm giảm tế bào mỡ, kích thước các vòng và khu vực được giảm trong thời gian ngắn.

Đối tượng nào nên dùng công nghệ giảm béo cavitation

Ngoài việc giảm cân và làm thon gọn cơ thể, công nghệ giảm béo cavitation còn giúp cho vùng da được tăng khả năng sinh collagen tự nhiên, nâng cơ và làm săn chắc da hơn, đồng thời xóa mờ các nếp nhăn và sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng trắng sáng.

Vì vậy mà các đối tượng có thể thực hiện liệu trình này không gói gọn ở những người thừa cân béo phì mà còn có cả những chị em chưa hài lòng về vóc dáng của mình, hoặc có dấu hiệu da vỏ cam tại các vùng sau khi giảm béo, đồng thời đây cũng được đánh giá là một trong nhưng công nghệ có thể dùng giảm béo mặt hiệu quả.

Bạn đang đọc bài viết Thực hư công nghệ giảm béo Cavitation hiện nay tại chuyên mục Giảm béo hiệu quả trên website Vẽ Nên Cá Tính